BẠN ĐÁNH GIÁ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN BAO NHIÊU SAO?

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi thật sự biết ơn khi nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực từ Qúy khách hàng về những sản phẩm mà công ty Song Ân đã cung cấp, đặc biệt là phần mềm quản lý bệnh viện Ehis của công ty Song Ân.

Qúy khách hàng thân mến!

Công ty TNHH SX TM & DV Song Ân là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về giải pháp quản lý bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa. Công ty Song Ân đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc cung cấp hệ thống CNTT cho ngành y. Với sự hiểu biết sâu rộng về Y tế, đội lập trình của chúng tôi kết hợp với các đội ngũ Y, Bác sĩ, Ehis - Song Ân đã cho ra đời Hệ sinh thái phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện thông minh để giải quyết những vấn đề khó khăn trong bệnh viện, đưa ra những giải pháp tối ưu cho các Y, bác sĩ trong công tác quản lý, khám chữa bệnh.

Ehis – Song Ân có một hệ sinh thái phần mềm quản lý cho các khối bệnh viện công và tư nhân nổi bật như: Phần mềm quản lý bệnh viện Ehis, Bệnh án điện tử Ehis, phần mềm quản lý Phường - Xã Ehis… và một số sản phẩm tiêu biểu khác cũng được những sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Bạn đánh giá phần mềm quản lý bệnh viện Ehis bao nhiêu sao?

Thời gian qua, công ty Song Ân đã nỗ lực hết mình để có thể mang đến cho quý khách hàng những sự thuận tiện khi sử dụng phần mềm, tính năng phù hợp để giải quyết tối ưu nhất công việc được giao. Khi nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực, niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài từ phía khách hàng, đó là nguồn động lực để đội ngũ nhân viên công ty Song Ân cố gắng hơn nữa, hoàn thiện sản phẩm để không phụ niềm tin yêu của quý khách hàng dành cho công ty Song Ân.

Công ty Song Ân thực sự cảm kích và biết ơn quý khách hàng đã dành thời gian của mình, cũng như những tình cảm ưu ái cho Công ty thông qua những ý kiến đóng góp cho Website, fanpage, điện thoại và trao đổi thân tình giữa hai bên. Dù đó là khen hay góp ý nhắc nhở... Ehis - Song Ân cũng thật sự trân trọng vì tất cả những điều đấy đều rất chân thành và xuất phát từ mong muốn của Khách hàng để giúp Ehis hoàn thiện sản phẩm được tốt hơn.

Thay mặt cho Ban Giám Đốc, Ehis- Song Ân xin chân thành cảm ơn những sự đóng góp quý báu của quý anh chị đối tác dành cho công ty chúng tôi. Ðể luôn xứng đáng với sự tin dùng của khách hàng, Ehis mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa các ý kiến đóng góp, phản hồi của quý khách hàng. Từ đó, Song Ân có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo mang đến niềm vui và sự hài lòng cao nhất.

Kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ các anh chị qúy khách hàng.

Trân trọng! 

Dưới đây là một số đánh giá về phần mềm quản lý bệnh viện mà chúng tôi vừa cập nhật. 

Niềm vinh hạnh khi Ehis - Song Ân được sự đánh giá cao của khách hàng

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá