EHIS CONNECT

Sứ mệnh của phần mềm Ehis Connect là kết nối dữ liệu giữa các cơ sở khám chữa bệnh lại với nhau, kết thành một khối dữ liệu dùng chung, tạo sự dễ dàng kiểm soát thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân. Đồng thời, Sở Y tế cũng dễ dàng tổng hợp các báo cáo phục vụ công tác điều hành, nghiên cứu khoa học, gửi báo cáo lên Bộ Y tế.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM EHIS CONNECT:

1. Hệ thống dữ liệu dùng chung, thông qua web serveice để tương tác với bệnh viện:

Khách hàng (là Sở Y tế tỉnh) lựa chọn Phần mềm Ehis Connect sẽ được ưu tiên xây dựng một Database dùng chung đặt tại Sở Y tế, thông qua Web Service để tương tác với các bệnh viện. Phần mềm giúp Sở Y tế tỉnh quản lý hiệu quả toàn bộ công tác khám chữa bệnh diễn ra trên phạm vi toàn tỉnh.

Thông qua đó, mọi hệ thống dữ liệu khám chữa bệnh của từng bệnh nhân sẽ được cập nhật và cho phép sử dụng trong phạm vi toàn tỉnh. Cụ thể là mỗi bệnh viện hoặc trạm Y tế xã, phường trong phạm vi toàn tỉnh có thể tìm thấy được dữ liệu của mọi công dân trong phạm vi tỉnh đó mà không cần phải đến khám trực tiếp tại đơn vị trên.

Đây là giải pháp hiệu quả giải quyết nhiều vấn đề đang gặp phải trong ngành Y, cụ thể là tình trạng bội chi Bảo hiểm Y tế do việc bệnh nhân đi khám ở nhiều bệnh viện khác nhau bằng thẻ BHYT trong cùng ngày và cùng loại bệnh.

 

2. Ehis Connect giữ vai trò là cổng dữ liệu trực tuyến của Sở Y tế:

Sở Y tế có thể tổng hợp tất cả hồ sơ của toàn tỉnh thông qua website, lấy các mẫu biểu báo cáo vụ điều trị, vụ kế hoạch ngay trên web một cách chính xác và kịp thời...

 

3. Tính năng tra cứu lịch sử khám bệnh, hồ sơ bệnh án, kết quả lâm sàng của bệnh nhân:

Các thông tin về dữ liệu thanh toán BHYT, lịch sử khám bệnh bệnh án điện tử, kết quả cận lâm sàng… sẽ được cập nhật liên tục về DataCenter. Khi các máy trạm thao tác khám chữa bệnh cho một bệnh nhân hệ thống sẽ trả về hồ sơ của bệnh nhân đó và bác sĩ có thể xem trực tiếp lịch sử khám chữa bệnh dù khám ở nơi khác, giúp giảm thiểu sai sót cũng như tránh trường hợp lạm dụng thẻ BHYT.

 

 

4. Tính năng cho phép bệnh nhân xem bệnh án online:

Các bệnh viện, trạm Y tế... đều có thể tra cứu thông tin hồ sơ bệnh án online dù ở bất kỳ đâu thông qua website.

Ngoài ra bệnh nhân có thể tự theo dõi hồ sơ của mình trên web nếu có đăng ký tài khoản sử dụng.

 

Để hiểu chi tiết và cài đặt cho Sở Y tế của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 028 7774 5999 hoặc email info@ehis.vn để nhận được sự tư vấn tận tâm, tận tình và tận lực.
 

EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ !

https://www.youtube.com/watch?v=ygGSK1nI9_I&list=PLs4ACH-FcPKW5JKXYCtzkjFDPTE4dbsvD&index=6&t=54s  

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá