Phần Mềm Quản Lý Chẩn Đoán Hình Ảnh - Thăm Dò Chức Năng Ehis - [Khối phòng khám tư]

Phần mềm chẩn đoán hình ảnh Ehis dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh 2D và 3D, cho kết quả là hình ảnh sắc nét và chi tiết nhất. Đặc biệt, phần mềm còn kết hợp hình ảnh 3 chiều, nhờ đó hình ảnh đưa ra chân thực và chi tiết hơn hình ảnh 2D thông thường.

Sau khi thực hiện các chỉ định từ bác sĩ (X-quang, MRI, CT, DR...) các bác sĩ có thể thấy ngay được phân tích kết quả của bệnh nhân để đưa ra hướng điều trị tiếp theo.

TỔNG QUAN PHẦN MỀM CHUẨN ĐOÁN BAO GỒM:

1. Quản lý yêu cầu chẩn đoán hình ảnh:
Yêu cầu chẩn đoán hình ảnh được chuyển trực tiếp từ các khoa phòng chỉ định đến bộ phận chẩn đoán hình ảnh thông qua phần mềm. Nhờ đó, bác sĩ có thể nắm được thông tin cụ thể về bệnh nhân cần chẩn đoán, loại chẩn đoán và có sự chuẩn bị để đảm bảo công tác chẩn đoán diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.
 
 
2. Quản lý kết quả chẩn đoán hình ảnh:
Quản lý kết quả chẩn đoán hình ảnh trọn đời cho khách hàng, xem lại kết quả của những lần khám trước với đầy đủ hình ảnh và thông tin.
 
 
H2. Quản lý hình ảnh Siêu âm, Nội Soi, X-quang...
 
 
3. Trả kết quả tự động về máy tính:
 

Phần mềm có thể lấy kết quả tự động và cho phép bác sĩ hoặc kĩ thuật viên điều chỉnh kết quả cho phù hợp trong phạm vi cho phép.
 

 
H3. Phiếu kết quả siêu âm được trả về máy bác sĩ
 
 
4. Quản lý phim:
Phim chụp chẩn đoán hình ảnh được lưu trữ trong hệ thống cơ sở dữ liệu bệnh án điện tử, cho phép các bác sĩ có thể kiểm tra trực tiếp trên phần mềm phục vụ công tác theo dõi, khám chữa bệnh hoặc cũng có thể in ra trực tiếp cho bệnh nhân để dễ dàng giải thích hoặc lưu trữ bản cứng.
 
 
5. Quản lý thuốc phim:
Thuốc phim phục vụ công tác chẩn đoán hình ảnh được quản lý chặt chẽ theo từng đối tượng bệnh nhân, từ đó, hỗ trợ tối ưu cho công tác quản lý kho dược của Phần mềm quản lý Dược Ehis.
 
 
6. Báo cáo kết quả chẩn đoán hình ảnh:
Với hệ thống báo cáo đầy đủ và chính xác, giúp thống kê số lượng ca chiếu/chụp một cách chính xác, nhanh chóng, giảm thiểu thời gian làm báo cáo và hệ thống báo cáo được lưu trữ một cách an toàn tại hế thống server của bệnh viện, không gây thất thoát số liệu. Đây là một phần thuộc Hệ sinh thái Phần mềm quản lý bệnh viên Ehis.
 
  
EHIS - một lần sử dụng, một đời để nhớ !
 
https://www.youtube.com/watch?v=ygGSK1nI9_I&list=PLs4ACH-FcPKW5JKXYCtzkjFDPTE4dbsvD&index=6&t=54s
 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá