Phần Mềm Quản Lý Viện Phí Ehis

Phần mềm quản lý viện phí Ehis được phát triển nhằm mục tiêu quản lý, tra cứu, tổng hợp toàn bộ thu chi viện phí đối với từng bệnh nhân từ lúc vào viện (hoặc khám ngoại trú) đến lúc ra viện và quản lý thu chi cơ quan của cơ sở khám chữa bệnh.

TỔNG QUAN PHẦN MỀM BAO GỒM CÁC CHỨC NĂNG CỤ THỂ:

1. Quản lý viện phí:
Quản lý chi tiết và chính xác toàn bộ thu chi viện phí đối với từng bệnh nhân nội trú, ngoại trú, cụ thể gồm: chi phí khám chữa bệnh, bảo hiểm y tế, phí dịch vụ, miễn phí đối với 1 số đối tượng chính sách v..v...
 
 
2. Quản lý tiền thực thu/thực chi:
Ghi nhận khoản tiền thanh toán cụ thể của bệnh nhân (toàn bộ hoặc 1 phần viện phí) và lưu trữ trong hồ sơ để theo dõi quá trình thanh toán, đảm bảo minh bạch, rõ ràng, chính xác về tài chính, giúp người bệnh nắm rõ các khoản chi của mình, từ đó đảm bảo an tâm mỗi khi đi khám bệnh.

 
3. Quản lý thất thu:
Đối với trường hợp bệnh nhân trốn viện hoặc trốn nộp tiền viện phí, phần mềm tiến hành ghi nhận cụ thể và rà soát, báo cáo cụ thể cho cán bộ quản lý khi trường hợp xảy ra.


 
H3. Bảng tổng hợp thông tin người bệnh trốn viện
 
 
4. Quản lý công nợ của bệnh nhân:
Trường hợp khách hàng nằm trong diện khám bệnh nhưng được cơ quan, công ty hoặc đoàn thể chi trả (thường đa phần là các bệnh nhân đang làm việc tại các cơ quan nhà nước hoặc các công ty, đơn vị, đoàn thể có quan hệ quen biết hoặc đối tác với bệnh viện/phòng khám), phần mềm sẽ ưu tiên ghi nhận và chức năng quản lý công nợ của bệnh nhân và báo về cho các bộ quản lý để kịp thời thông báo cho cán bộ có thẩm quyền tiến hành thu hồi công nợ theo đúng quy định.

 
5. Kết nối hóa đơn điện tử:
 

Quản lý hóa đơn điện tử: Thu, chi, hoàn, hủy.
Tích hợp với phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện.
Thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu bệnh viện.
Tạo hóa đơn điện tử tự động cho phiếu thu dịch vụ.
Tạo hóa đơn điện tử cho phiếu thu nhà thuốc.
In biên lai mô tả hóa đơn điện tử.
In hóa đơn điện tử cho bệnh nhân.
Hủy hóa đơn điện tử.

H5. Hóa đơn bán hàng

 
 
6. Quản lý danh mục viện phí theo đối tượng: 
Có 2 loại đối tượng được phân loại thu viện phí hiện tại bao gồm bệnh nhân khám theo bảo hiểm xã hội và bệnh nhân khám dịch vụ. Mỗi loại đối tượng bệnh nhân có những yêu cầu tính toán số tiền viện phí khác nhau, do đó, phần mềm hỗ trợ phân loại và tính toán số tiền viện phí theo đúng đối tượng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cán bộ thu viện phí.
 
 
7. Quản lý gói dịch vụ:
Quản lý các khoản thu chi liên quan đến các gói dịch vụ ngoài như: gói khám sức khỏe để xin việc làm/ bổ sung hồ sơ sức khỏe để nộp cho công ty quản lý, để đi du học, gói khám nghĩa vụ quân sự theo yêu cầu của chính quyền địa phương hiện đang quản lý, gói khám sức khỏe định kỳ của cơ quan/đoàn thể tổ chức cho nhân viên.
 
 
8. Báo cáo viện phí đầy đủ:
Tổng hợp đầy đủ các báo cáo về tình hình thu và chi viện phí như kết xuất sổ viện phí, tổng hợp thu viện phí, phân tích nguồn thu viện phí, báo cáo hoạt động tài chính của cơ sở khám chữa bệnh.
 
 
Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy chọn EHIS Song Ân để chúng tôi được phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 028 7774 5999 hoặc email info@ehis.vn để nhận được sự tư vấn tận tâm, tận tình, tận lực.
 

EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ !

https://www.youtube.com/watch?v=ygGSK1nI9_I&list=PLs4ACH-FcPKW5JKXYCtzkjFDPTE4dbsvD&index=6&t=54s 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá