NÊN MUA PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN Ở ĐÂU?

Khi bạn tìm kiếm cụm từ phần mềm quản lý bệnh viện trên Google, sẽ có hơn 1 triệu kết quả được hiển thị. Bên cạnh đó cũng có vô số các nhà cung cấp phần mềm cùng giá phần mềm quản lý bệnh viện cũng khiến bạn băn khoăn và dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm.

Tìm mua một phần mềm quản lý không chỉ đơn giản là bạn trả tiền và nhận phần mềm, đó còn là việc trải nghiệm một phương thức quản lý hoàn toàn mới. Đồng thời nhà cung cấp cũng có trách nhiệm đảm bảo sự ổn định trong quá trình sử dụng của người dùng.

Đọc thêm: Giải pháp quản lý bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Nhưng dường như nhiều công ty phần mềm vì mải mê chạy theo mục tiêu lợi nhuận mà quên đi điều quan trọng này, khiến cho người dùng cảm thấy bị bỏ rơi và dễ mất đi niềm tin vào sản phẩm.

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết mua phần mềm Quản lý bệnh viện ở đâu thì tốt? Song Ân xin cung cấp cho bạn giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng tối ưu, hiện đại, dễ dàng sử dụng.

Phần mềm quản lý bệnh viện tốt.

Tổng quan phần mềm quản lý bệnh viện Ehis.

Phần mềm quản lý bệnh viện Ehis được phát triển bởi công ty TNHH SX TM & DV Song Ân. Ehis được đông đảo các đơn vị lựa chọn để trở thành công cụ quản lý công việc hiệu quả.

Điểm nổi bật của phần mềm được nhiều khách hàng ưa thích bởi Ehis có 1 hệ sinh thái quản lý với nhiều giải pháp khác nhau. Và là giải pháp hoàn hảo để quản lý bệnh viện một cách chuyên nghiệp và chặt chẽ các khâu.

Từ quản lý bệnh nhân, khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú, phòng lưu, phòng mổ,quản lý chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, quản lý kho, quản lý viện phí, quản lý kho trang thiết bị, quản lý nhân sự, tiền lương....tất cả đều chung một hệ thống xuyên suốt và đồng bộ giúp tiếp kiệm thời gian và chính xác các khâu.

Không chỉ có vậy phần mềm của Ehis luôn tạo ra 5 điều dễ cho bạn như: dễ sử dụng , dễ quản lý, dễ dàng quyết định, dễ dàng báo cáo và đặc biệt dễ dàng liên hệ với chúng tôi. Tổng đài hỗ trợ miễn phí luôn sẵn sàng tiếp nhận và trả lời mọi khúc mắc của bạn về phần mềm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhé.

Mua phần mềm quản lý bệnh viện ở đâu thì tốt?

  • Vậy nên mua phần mềm ở đâu thì tốt?

Chúng tôi Ehis - Song Ân luôn tin rằng sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Phần mềm quản lý bệnh viện Ehis phục vụ tốt nhất cho việc phân tích điều hành tại bệnh viện nghiên cứu khoa học, đồng thời dễ dàng mở rộng hệ thống, nâng cấp phiên bản mới cũng như hỗ trợ tối ưu cho việc kết nối.

Bên cạnh là việc trao đổi thông tin với các bệnh viện, các trạm y tế phường xã trong khu vực cũng như hỗ trợ xây dựng báo cáo gửi đến các Sở Y Tế, Bộ Y Tế một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Lưu ý: Một số phần mềm chất lượng khác quý khách có thể tham khảo: phần mềm quản lý y tế xã phường, phan mem bao cao, quan ly vien phi….Liên lạc ngay với Song Ân hoặc truy cập webiste https://ehis.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé.

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá