Web Quản Lý Phường Xã Ehis

Phần mềm dành cho trạm y tế xã, phường Ehis là phiên bản rút gọn của phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện Ehis, sản phẩm này cực kỳ hữu hiệu cho các cơ sở y tế phường, xã, phòng khám khu vực tại các tỉnh nhằm thiết lập quy trình quản lý hiệu quả với mục tiêu giảm thiểu tối đa các bộ phận, phòng ban, nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối chính xác trong từng đòi hỏi của nghiệp vụ quản lý.

Đặc biệt, phần mềm là một khối tổng thể được chạy hoàn toàn trên nền web nên khách hàng không cần lo lắng về cài đặt, không cần lo lắng về dữ liệu tại các trạm, lo lắng về kết nối với các trạm khác...

 

 

QUẢN LÝ PHƯỜNG XÃ SỞ HỮU NHIỀU LỢI ÍCH CỤ THỂ:

1. Giao diện ưa nhìn, dễ sử dụng:

Phần mềm tập trung đến khâu thiết kế, tối ưu hóa giao diện giúp người dùng sử dụng dễ dàng, thuận tiện, giảm thiểu thao tác và tăng hiệu suất nhập liệu. Giao diện thân thiện, thông minh giúp bạn có sự trải nghiệm và sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu tiên.

2. Ứng dụng trên nền tảng website:

Được ưu tiên phát triển trên nền tảng website, phần mềm dành cho trạm y tế xã, phường có thể dễ dàng sử dụng ngay lập tức mà không cần phải cài đặt hay cập nhật dữ liệu.

Đồng thời, mọi thông tin dữ liệu của trạm y tế xã, phường được cập nhật và lưu trữ trực tiếp thông qua công nghệ điện toán đám mây, dễ dàng truy cập, kết nối và sử dụng mà không cần lo lắng.

Đặc biệt, phần mềm giúp kết nối thông tin và dữ liệu trực tiếp giữa các trạm y tế cùng cấp trong khu vực.

 

3. Giảm tải nhân lực:

Phần mềm dành cho trạm y tế xã, phường của Ehis Song Ân giúp đơn vị giảm thiểu tối đa nhân sự phục vụ các bộ phận, phòng ban nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối chính xác trong từng đòi hỏi của nghiệp vụ quản lý. Nhờ đó, trạm y tế xã, phường có thể tập trung ưu tiên cho chuyên môn khám chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân.

 

 

 

4. Các tính năng tương tự phần mềm trung tâm:

Bên cạnh đó, phần mềm dành cho trạm y tế xãm phường của Ehis cũng cập nhật các tính năng tương tự như phần mềm quản lý bệnh viện Ehis, cụ thể như:

  • Quản lý bệnh nhân
  • Quản lý dược
  • Quản lý viện phí
  • Chẩn đoán hình ảnh
  • Quản lý xét nghiệm
  • Báo cáo

Mục tiêu của phần mềm là hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh tại trạm y tế xã, phường trong việc giảm tải nhân lực, vật lực cho trạm y tế xã, phường và thời gian đăng ký khám, chờ khám của bệnh nhân.

 

Web quản lý phường xã Ehis là một phiên bản thu nhỏ của hệ sinh thái Phần mềm quản lý tổng thể bệnh viên Ehis.

 

EHIS - một lần sử dụng, một đời để nhớ.

 


  

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá