PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN EHIS – HIỆU QUẢ THIẾT THỰC

Hiện nay, nhiều công ty phần mềm chạy theo lợi nhuận mà quên đi trách nhiệm với người sử dụng, khiến người dùng dễ mất niềm tin vào sản phẩm, vào nhà sản xuất. Với hàng triệu thông tin trên mạng xã hội người dùng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một đối tác phần mềm tin cậy.

Thao khảo thêm: phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý bệnh nhân, bệnh án điện tử

Vì vậy, nếu bạn còn đang chần chừ và do dự, hãy cùng tìm hiểu giải pháp về hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện Ehis của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân.

Phần mềm quản lý bệnh viện Ehis là một hệ sinh thái phần mềm được Song Ân khảo sát và nghiên cứu trong nhiều năm, dựa vào nhu cầu sử dụng của các bác sĩ để đảm bảo đáp ứng công việc nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí. Do vậy, hệ thống phần mềm quản lý Ehis đã và đang được ưu tiên lựa chọn tại nhiều bệnh viện trong những năm qua.

Một trong những đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý bệnh viện Ehis đó là ưu tiên phát triển một hệ sinh thái quản lý với nhiều giải pháp khác nhau, đưa ra các giải pháp toàn diện để quản lý bệnh viện một cách chuyên nghiệp và chặt chẽ trong tất cả các khâu. Từ quản lý bệnh nhân, khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú, phòng lưu, phòng mổ, quản lý chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, quản lý kho, quản lý viện phí, quản lý kho trang thiết bị, quản lý nhân sự, tiền lương....tất cả đều chung một hệ thống xuyên suốt và đồng bộ giúp tiếp kiệm thời gian và chính xác, hỗ trợ tối ưu cho các bác sĩ trong công tác quản lý khám chữa bệnh.

Vậy giải pháp mang lại hiệu quả ra sao?

Với lưu lượng người bệnh ngày càng cao, các bệnh viện hiện nay thường quá tải, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quy trình khám chữa nói chung và quản lý bệnh viện nói riêng được xem là một quy luật tất yếu, hỗ trợ tối đa các bác sĩ trong công tác chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác, qua đó rút ngắn thời gian khám từ nhiều giờ xuống chỉ còn vài phút.

 Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Ehis:

*Đối với các Y, bác sĩ:

Thứ nhất, Phần mềm quản lý bệnh viện giúp bạn kế thừa thông tin trong bệnh viện. Trên hệ thống thông tin bạn chỉ cần nhập một lần duy nhất và thông tin đó  có thể sử dụng nhiều lần tại nhiều bộ phận khác nhau.

Thứ hai, Các thông tin bệnh nhân được thể hiện rõ ràng, chi tiết tránh nhầm lẫn trong quá trình điều trị, giúp giảm thiểu rủi ro, nhầm lẫn trong y khoa.

Thứ ba, hệ sinh thái quản lý của Ehis giúp bạn truy cập vào hệ thống để lấy các báo cáo về tình hình hoạt động của bệnh viện. Số liệu báo cáo sẽ được hiển thị tức thời và chính xác.

Đặc biệt, với giao diện dễ nhìn, dễ dùng sẽ giúp bạn nhập nhanh, thao tác dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

*Đối với bệnh nhân?

Thứ nhất, giảm thiểu thời gian chờ đợi, giải quyết hoàn toàn hiện tượng quá tải bệnh nhân. Cụ thể là các thông tin về bệnh nhân được lưu trữ tái sử dụng lại trong các lần khám tiếp theo, thông tin của bệnh nhân được chuyển qua hệ thống mạng đến từng bộ phần cần thiết (viện phí, cận lâm sàng…) giúp các bác sĩ bỏ qua khâu trung gian về giấy tờ cũng như rút ngắn thời gian thanh quyết toán cho bệnh nhân.

Thứ hai, bệnh nhân tránh được những nhầm lẫn trong quá trình điều trị. Các thông tin xét nghiệp, chẩn đoán... được lưu trữ trực tiếp trên hệ thống dữ liệu của bệnh viện giúp các bác sĩ dễ dàng truy cập và tra xét qua từng mã bệnh nhân.

*Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm 24/7.

Không những thế, Ehis còn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng năng động nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Với mục tiêu tận tâm, tận lực, tận tình. Ehis luôn hy vọng được giúp đỡ và đồng hành cùng mọi người.

Ehis - Song Ân luôn tin rằng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Phần mềm quản lý bệnh viện Ehis phục vụ tốt nhất cho việc phân tích điều hành tại bệnh viện nghiên cứu khoa học, đồng thời dễ dàng mở rộng hệ thống, nâng cấp phiên bản mới cũng như hỗ trợ tối ưu cho việc kết nối.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, tại sao không?

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá