Phần Mềm Quản Lý Xét Nghiệm Ehis - [Khối phòng khám tư]

Xét nghiệm là một trong những khoa quan trọng hàng đầu của chẩn đoán cận lâm sàng và là nơi chịu nhiều áp lực nhất trong các khâu khám chữa bệnh. Trong khi đó, việc sao chép thông tin nhiều lần vừa mất thời gian, tốn nhân lực vừa khiến độ chính xác bị ảnh hưởng nếu chỉ sai lệch dù chỉ 1 số. Do đó, công ty Ehis Song Ân đã phát triển Phần mềm quản lý xét nghiệm Ehis để giải quyết những khó khăn tồn tại trên.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ XÉT NGHIỆM CÓ CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI:

1. Quản lý yêu cầu xét nghiệm:
Là một bộ phận của hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện Ehis, Phần mềm quản lý xét nghiệm Ehis kết nối trực tiếp với các ứng dụng phần mềm khác, đặc biệt là từ các khoa phòng khám. Qua đó, tiếp nhận và xử lý trực tiếp các yêu cầu xét nghiệm từ khoa phòng, giúp cho bác sĩ xét nghiệm dễ quản lý công việc và lịch trình làm việc cụ thể để đạt được hiệu suất tối ưu khi làm việc.
 
 
2. Quản lý kết quả xét nghiệm:
Phần mềm quản lý xét nghiệm Ehis có chức năng quản lý các yêu cầu xét nghiệm chưa thực hiện hoặc đã thực hiện, đồng thời, lưu trữ dữ liệu xét nghiệm để phục vụ cho công tác quản trị.
Trong trường hợp kết quả xét nghiệm nằm ngoài mức cho phép, phần mềm sẽ chủ động báo kết quả bất thường và cho phép ghi chú (nhận xét, kết luận) kết quả. Sau khi có kết quả cuối cùng, phần mềm sẽ in kết quả theo mẫu và cho phép kết xuất ra word, pdf, excel.
 
 
H2. Danh sách bệnh nhân chờ trả kết quả
 
 
3. Trả kết quả tự động:
Phân quyền nhân viên thực hiện, trả kết quả.
 
 
Lấy kết quả chỉ số xét nghiệm từ máy xét nghiệm.
 
 
H3.1. Kết quả kết xuất từ máy xét nghiệm huyết học 18 thông số Mindray BC-3600 TCP-IP

Cập nhật kết quả chỉ số xét nghiệm vào hệ thống HIS.
Chuyển kết quả chỉ số xét nghiệm về hồ sơ bệnh nhân trên phần mềm.
 
 
H3.2. Phiếu kết quả xét nghiệm của bệnh nhân
 
 
4. Tạo phiếu kết quả xét nghiệm:
Phần mềm có tính năng tạo các phiếu kết quả theo mẫu như: xét nghiệm huyết học, hóa sinh máu, đông máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm nội tiết...
 
 
H4. Phiếu trả kết quả xét nghiệm sinh hóa
 
 
5. Quản lý thông tin bệnh nhân, mẫu bệnh phẩm theo các trường lọc khác nhau:
Phần mềm có khả năng lọc thông tin của bệnh nhân theo các trường khác nhau, bác sĩ có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin của bệnh nhân qua: ID, họ tên, CMND, mã vạch, trạng thái/tình trạng bệnh, thời gian làm xét nghiệm
 
 
6. Quản lý hóa chất sử dụng:
Hóa chất sử dụng phục vụ cho từng đợt xét nghiệm đều được quản lý chặt chẽ theo phân loại và số lượng hóa chất sử dụng, thuộc danh sách hóa chất nào… Từ đó, hỗ trợ tối ưu cho công tác quản lý dược của Phần mềm quản lý Dược Ehis.
 
 
7. Báo cáo xét nghiệm:
Phần mềm có khả năng thống kê linh hoạt các báo cáo như: sổ xét nghiệm đông máu, sổ xét nghiệm giải phẫu bệnh, sổ xét nghiệm ký sinh trùng sốt rét, sổ xét nghiệm HIV…. Ngoài ra, tính năng báo cáo còn bao gồm thống kê danh sách tiếp nhận bệnh nhân, bệnh phẩm, danh sách thực hiện xét nghiệm và thống kê tổng hợp xét nghiệm.
 
 
Chúng tôi cam kết với sản phẩm Phần mềm quản lý xét nghiệm Ehis trên nó sẽ giảm thiểu thời gian, công sức... trong quá trình xét nghiệm và lấy kết quả cho bệnh nhân. Sản phẩm trên là một phần trong hệ thống Phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện Ehis.
 
EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ !
 
https://www.youtube.com/watch?v=ygGSK1nI9_I&list=PLs4ACH-FcPKW5JKXYCtzkjFDPTE4dbsvD&index=6&t=54s

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá