Phần Mềm Quản Lý Hệ Thống Kiosk Thông Minh Ehis

Phần mềm quản lý Kios là một trong những mô hình phần mềm quan trọng hàng đầu trong việc quản lý hệ thông kios của bệnh viện, hỗ trợ công tác y tế tối ưu nhất, được bình. Trong công tác khám và chữa bệnh, việc tiếp đón đăng kí và hướng dẫn thông tin khám và chữa bệnh vừa mất thời gian, tốn nhân lực, khiến độ hài lòng của bệnh nhân không tốt . Do đó, công ty Ehis Song Ân đã phát triển phần mềm quản lý Kios thông minh để giải quyết những khó khăn tồn tại trên, vừa là phương pháp tối ưu cho cả bệnh viện lẫn bệnh nhân.

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KIOS THÔNG MINH CÓ CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI:

 

 

1. Cho phép lấy số thứ tự - tự đăng kí khám bệnh cho bệnh nhân:

Người đến đăng kí khám bệnh, chủ động khai báo thông tin hành chính, chọn khoa phòng và lấy số thứ tự một cách nhanh chóng, không phải xếp hàng chờ đợi. Hệ thống Kios được tích hợp chức năng quét vân tay/nhận diện khuôn mặt/quét thẻ chip BHYT của bệnh nhân, rút ngắn được thời gian và các bước khai báo thông tin cho các đối tượng đã đăng kí khám và chữa bệnh tại bệnh viện, chủ động lấy số và đến khoa phòng đã chọn để khám bệnh.

 

2. Cho phép tự chủ động tra cứu thông tin bệnh án:

Hỗ trợ bệnh nhân tự chủ động tra cứu thông tin khám chữa bệnh/kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh thông qua mã bệnh nhân được cấp khi đăng kí khám bệnh.

 

3. Cho phép bệnh nhân tra cứu bảng giá viện phí và dịch vụ của trung tâm:

Bệnh nhân tự chủ động trong việc tra cứu thông tin dịch vụ cũng như bảng giá các dịch vụ viện phí , giảm thiểu thời gian, công việc của nhân viên tiếp đón.

 

4Cho phép bệnh nhân chủ động tìm kiếm khoa phòng bệnh:

Bệnh nhân tự chủ động tìm kiếm khoa phòng bệnh của mình hoặc tìm kiếm khoa phòng bệnh của người thân qua chức năng Sơ đồ bệnh viện, chỉ đường, từ đó bệnh nhân có thể đến các khoa phòng bệnh, khoa phòng chức năng mà không cần phải xếp hàng khu vực tiếp đón để hỏi thông tin cần biết, tiết kiệm được thời gian, chi phí tiếp đón

 

Thời gian bảo hành phần mềm lên tới 12 tháng, miễn phí việc nâng cấp khi có phiên bản mới và hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Ehis Song Ân tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua sản phẩm phần mềm quản lý Kios thông minh của công ty chúng tôi.
 
EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ!

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá