Cộng đồng nhà thuốc

Ngày nay, tình trạng thuốc hết hạn sử dụng nhưng vẫn đem ra bán, thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên thị trường gây hoang mang dư luận. Nhìn nhận những vấn đề gây bức xúc cộng đồng sử dụng thuốc nói trên, Website cộng đồng nhà thuốc (congdongnhathuoc.com) ra đời nhằm mục đích tạo nên một thị trường nhà thuốc lành mạnh, cho phép người có nhu cầu mua thuốc tra cứu thông tin thuốc (tên thuốc, công dụng, nguồn gốc xuất xứ, giá thuốc…) một cách minh bạch, rõ ràng và chi tiết, giúp người dân an tâm khi đi mua thuốc

 

NHỮNG CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA WEBSITE CỘNG ĐỒNG NHÀ THUỐC 

 

1. Tìm kiếm nhà thuốc theo bản đồ định vị:

Chức năng cho phép người dùng có thể tìm kiếm trong phạm vi nhất định (xung quanh bản thân hoặc theo khu vực) các nhà thuốc gần bản thân; tra cứu theo thông tin nhà thuốc; tra cứu theo đánh giá nhà thuốc (từ 1 sao đến 5 sao); tra cứu theo thông tin thuốc hiện bán tại nhà thuốc, đơn giá bán tại nhà thuốc...

 

2. Tra cứu các loại thuốc, các loại bệnh thông thường:

Sau khi khám bệnh trực tiếp tại các đơn vị, cơ sở y tế khám chữa bệnh, khách hàng thường nhận được đơn thuốc và có nhu cầu tìm hiểu thông tin và công dụng của các loại thuốc trong đơn. Khách hàng chỉ cần truy cập Web cộng đồng nhà thuốc và gõ tên thuốc cần tra cứu, phần mềm sẽ liệt kê đầy đủ thông tin, công dụng, xuất xứ và thậm chí giá bán trên thị trường của thuốc, giúp khách hàng an tâm khi đi mua thuốc.

Đối với 1 số trường hợp các loại bệnh thông thường như cảm, viêm họng, đau đầu… phần mềm có hỗ trợ tra cứu các loại bệnh thường gặp trên và tư vấn các phương án chữa trị bao gồm cả loại thuốc nên dùng để khách hàng cân nhắc.

 

3. Tin tức y tế:

Cung cấp các thông tin, tin tức về chăm sóc sức khỏe, về thuốc và tình hình diễn biến của ngành y tế tại Việt Nam.

 

 

 

4. Hỏi đáp thông tin liên quan đến sức khỏe, y tế:

Web cộng đồng nhà thuốc cung cấp 1 kênh liên kết hữu dụng giữa khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc và người bán thuốc thông qua các trao đổi, hỏi đáp để tăng sự giao lưu giữa 2 bên, qua đó, người bán thuốc xây dựng cho mình uy tín và thương hiệu, người mua thuốc  tăng thêm được hiểu biết và lòng tin khi lựa chọn loại thuốc phù hợp.

 

5. Quảng cáo (theo đối tượng nhà thuốc):

Kênh tuyên truyền quảng cáo, cho phép các cơ sở bán thuốc, nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc tiếp cận với khách hàng tiềm năng để tăng sự hiện diện và giá trị của thương hiệu cũng như bán được hàng.

 

6. Tuyển dụng nhân viên nhà thuốc:

Kênh tuyển dụng, cho phép các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc đăng thông tin tuyển dụng ứng viên làm việc tại cơ sở của mình.

Ngoài ra, Web cộng đồng nhà thuốc còn cho phép các ứng viên ngành dược muốn tìm kiếm việc làm đăng tải thông tin và CV bản thân. Từ đó, các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc đăng ký có thể xem trực tiếp hồ sơ của ứng viên online và liên hệ trực tiếp đến ứng viên phù hợp mà không cần chờ đợi ứng viên tìm kiếm và gửi hồ sơ đến cho đơn vị.

 

Thời gian bảo hành phần mềm lên tới 12 tháng, miễn phí việc nâng cấp khi có phiên bản mới và hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Ehis Song Ân tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua sản phẩm Phần mềm quản lý nhà thuốc E-med của công ty chúng tôi.
 
 
Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 028 7774 5999 hoặc 098 667 4355 hoặc gửi email về địa chỉ info@ehis.vn để nhận được sự tư vấn tận tình – tận tâm – tận lực.
 
EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ!
 
https://www.youtube.com/watch?v=Q_-Vdbp0dZU&list=PLWfmNycq2siR7c0EePu4gvY8ljevO5gJH
 
 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá