BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ - TƯƠNG LAI Y HỌC VIỆT NAM

Xem thêm chi tiết: bệnh án điện tử, phần mềm quản lý bệnh viện

Bệnh án điện tử - giải pháp tương lai của công nghệ y học Việt Nam!

Đối với hệ thống thông tin y tế trước đây, đặc biệt là hệ thống thông tin bệnh viện, việc lưu trữ những thông tin về bệnh nhân mỗi một lần từ khi nhập viện đến khi xuất viện, lặp đi lặp lại nhiều lần trong một đời người, hay các thông tin quản lý hoạt động trong bệnh viện với dung lượng lưu trữ lớn. Điều đó làm cho việc lưu trữ bằng sổ sách phát sinh nhiều bất cập do lượng thông tin lưu trữ quá lớn, công tác tìm kiếm tài liệu hết sức khó khăn, đặc biệt là công tác chia sẻ thông tin dữ liệu giữa các bệnh viện với nhau hầu như không thực hiện được.

Do đó, nhằm đáp ứng được yêu cầu đặt ra của thời đại, hỗ trợ tối ưu cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ, công ty Song Ân đã nghiên cứu và phát triển một hệ thống bệnh án điện tử mới đáp ứng đầy đủ các tính năng kể trên, cụ thể là:

  • Bệnh án điện tử Ehis giúp lưu trữ toàn bộ thông tin bệnh án của bệnh nhân đã thăm khám tại bệnh viện.
  • Bệnh án điện tử Ehis lưu trữ toàn bộ toa thuốc được các bác sĩ chỉ định.
  • Bệnh án điện tử Ehis lưu trữ toàn bộ kết quả xét nghiệm trên máy tính, giúp bác sĩ dễ dàng truy cập chỉ với 1 cú click chuột.
  • Bác sĩ dễ dàng truy cập vào hệ thống bệnh án điện tử Ehis ở bất kỳ đâu có internet.

Nhờ những tác dụng cụ thể trên, phần mềm bệnh án điện tử Ehis đã mang lại cho cả bác sĩ những ích lợi cụ thể, đặc biệt là trong việc đưa ra quyết định nhanh gọn, chính xác dựa trên dữ liệu được lưu trữ, qua đó hỗ trợ tối ưu cho công tác khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và mang lại hiệu quả cho xã hội.

Có thể đánh giá, bệnh án điện tử là tương lai của y học. Và Phần mềm ứng dụng bệnh án điện tử Ehis là một bộ phận của hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện Ehis, là giải pháp hiệu quả cho công tác quản lý y tế và khám chữa bệnh từ Sở Y tế cấp tỉnh đến các bệnh viện, trung tâm y tế và trạm y tế phường xã.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 028 7774 5999 hoặc 098 667 4355 để nhận được sự tư vấn tận tình – tận tâm – tận lực.

Ehis – một lần sử dụng – một đời để nhớ!

 

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá