KHÁM PHÁ NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ ĐỐI VỚI NGƯỜI DÂN

Bệnh án điện tử” có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực Y tế. Với nhiều lợi ích thiết thực, Phần mềm bệnh án điện tử giúp tạo ra những thuận lợi trong việc ghi chép hồ sơ của các Y, Bác sĩ, minh bạch đối với người bệnh và tạo nhiều thuận lợi cho công việc kê đơn, cấp phát thuốc, công tác thống kê, tìm kiếm bệnh án với các Bác sĩ nhanh chóng và dễ dàng hơn,...

Có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi chúng tôi về ứng dụng thông minh này. Nên hôm nay, tôi xin phép một lần nữa được review về phần mềm Bệnh án điện tử Ehis. Hãy dành ba phút để cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Hiện nay, có nhiều cơ sở Y tế trên toàn quốc bước đầu đã sử dụng Bệnh án điện tử (BAĐT), tiêu biểu như các trung tâm y tế, bệnh viện tại tỉnh Điện Biên, Quảng Ninh, Lạng Sơn. Việc ứng dụng phần mềm đã mang lại những lợi ích và những phản hồi tích cực từ người dân cũng như các Y, Bác sĩ tại bệnh viện.

1. Lợi ích của BADT thể hiện rõ như thế nào?

Với bệnh án truyền thống (bệnh án giấy), mọi thông tin về khám bệnh, thực hiện cận lâm sàng, chẩn đoán … của bệnh nhân trong một đợt điều trị đều phải ghi chép bằng tay, rất khó khăn khi cần truy cứu lại hồ sơ, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp phục vụ cho công tác cấp cứu, hội chẩn,...

Phần mềm Bệnh án điện tử của Ehis, tất cả các khâu như: Nhập hồ sơ, quản lý hồ sơ khám, chữa bệnh nội trú, ngoại trú; quản lý dược; …), cho phép thực hiện thanh toán và liên thông thông tin BHYT, thanh toán viện phí; quản lý các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, quản lý thống kê, báo cáo,… tất cả đều được thực hiện và lưu trữ trên hệ thống máy chủ. 

Vì vậy, lợi ích đầu tiên của BAĐT là giúp bệnh nhân không phải lưu trữ các loại giấy tờ như: Kết quả chẩn đoán, xét nghiệm, danh mục thuốc… Bệnh nhân không phải lo lắng khi làm mất kết quả xét nghiệm vì tất cả thông tin của bệnh nhân đều được lưu trên hệ thống phần mềm và không phải hoang mang khi đọc chữ viết của các Y, Bác sĩ như trước đây.

Thứ hai, BAĐT đặc biệt hỗ trợ rất tốt đối với bệnh nhân đang điều trị bệnh lý mạn tính hoặc bệnh lý có nguy cơ cao như đái tháo đường, tăng/hạ huyết áp, rối loạn nhịp tim… và bệnh nhân cao tuổi vì bệnh nhân hoàn toàn dễ dàng so sánh từng chỉ số xét nghiệm, kết quả khám sức khỏe tổng quát định kỳ…

Những lợi ích của Bệnh án điện tử mang lại.

2. Đâu là điểm nỗi bật của BAĐT

Điểm nổi bật của BAĐT đối với việc lưu trữ hồ sơ bệnh án, thông tin bệnh nhân được lưu trữ một cách chi tiết và có hệ thống. Điều này giúp các bác sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán hạn chế việc chỉ định các xét nghiệm không cần thiết.

Phần mềm Bệnh án điện tử Ehis đã trải qua rất nhiều cải tiến, điều chỉnh cũng như kết hợp với những đội ngũ Y, Bác sĩ có chuyên môn sâu để hoàn thiện Hồ sơ Bệnh án điện tử ưu việt cập nhật mọi thông tin Y tế của người bệnh tại các Trung tâm khám chữa bệnh thuộc hệ thống của Ehis. Nhờ vậy, cho dù bệnh nhân khám chữa bệnh ở nhiều tuyến bệnh viện khác nhau, bạn vẫn có thể theo dõi được các thông tin của bệnh nhân đã khám tại các trung tâm khác, để tránh trường hợp, các bác sĩ kê cùng một bệnh, một loại thuốc cho cùng một bệnh nhân trong một đợt điều trị tại nhiều trung tâm khác nhau.

Hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện - Bệnh án điện tử Ehis đã và đang được triển khai tại nhiều cơ sở Y tế, bởi những tính năng nhanh gọn, giảm bớt những thủ tục rườm rà cho bệnh nhân, quan trọng hơn cả là việc giúp các Y, Bác sĩ đơn giản trong quá trình lưu giữ và tra cứu hồ sơ bệnh án của người bệnh nhanh chóng và dễ dàng hơn trước. 

>> Mời bạn tìm xem thêm: Áp dụng phần mềm quản lý bệnh viện cho công cuộc “Xây dựng bệnh viện không giấy tờ theo quy định của Bộ Y tế”.

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá