GIỚI THIỆU HỆ THỐNG XẾP HÀNG BỆNH VIỆN EHIS

Hệ thống xếp hàng bệnh viện được lập trình dành riêng cho bệnh viện, phòng khám được Ehis phát triển dựa trên những kinh nghiệm triển khai hơn 300 trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám…với mục đích giảm ùn tắc, phân luồng chuyên nghiệp, xếp hàng trật tự và nhiều tính năng khác nữa.


Sản phẩm mang lại sự văn minh trong quá trình tiếp đón, khám chữa bệnh của người dân. Đây là một giải pháp quản lý tổng thể dành cho các bệnh viện, phòng khám hoặc triển khai độc lập với các hệ thống khác để giải quyết bài toán xếp số tự động.

Hệ thống xếp hàng của Ehis có gì đặc biệt?


Trước hết ta phải nói đến giao diện phần mềm được thiết kế luôn hướng đến người sử dụng. Phần mềm xếp hàng Ehis luôn tập trung đến khâu thiết kế, tối ưu hóa giao diện giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Giao diện thân thiện thông minh giúp bạn có sự trải nghiệm và sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu tiên.


Quy trình hoạt động như thế nào?


Đối với bệnh nhân: Hệ thống tiếp đón, xếp hàng tự động - Bệnh nhân đến bệnh viện được nhân viên hướng dẫn lấy STT tại cây lấy số và phân luồng theo từng đối tượng bệnh nhân như khám bảo hiểm, khám dịch vụ, khám nghĩa vụ quân sự.
Bệnh nhân ngồi chờ khám tại phòng bệnh đã được chỉ định, thông tin số thứ tự sẽ hiển thị trên màn hình chờ giúp bệnh nhân chủ động được thời gian chờ.


Giải pháp của Ehis mang lại sự công bằng, minh bạch cho mọi bệnh nhân và mang lại sự văn minh cho bệnh viện, tiếp đón truy xuất thông tin bệnh nhân bằng mã QR code....giúp tiếp kiệm thời gian nhập liệu và chính xác thông tin.

Hệ thống xếp hàng bệnh viện Ehis.


Hệ thống cho phép linh hoạt theo yêu cầu của người sử dụng, sẽ ngưng phát vé từng dịch vụ độc lập với nhau tại điểm lấy phiếu, thông báo dịch vụ này đang tạm ngưng phát vé. Ngoài ra sản phẩm còn yêu cầu đến vào buổi giao dịch sau theo thời gian hoặc theo số lượng. Tự động báo hiệu và phân đều khách hàng đến quầy giao dịch khi đang ở trạng thái chờ.


Đối với các bác sĩ: Đây là phân hệ phục vụ cho bác sĩ tại các phòng khám bao gồm việc xem tiền sử bệnh, chẩn đoán bệnh, quản lý bệnh nhân, xem kết quả cận lâm sàng trên phần mềm, làm hồ sơ điều trị ngoại trú...


Các bác sỹ sẽ được cung cấp một công cụ hữu hiệu và thông minh giúp hỗ trợ xử lý mọi công đoạn trong quá trình khám bệnh một cách nhanh chóng và thuận tiện.


Bài viết liên quan: Giải pháp quản lý bệnh viện – Tích hợp phường xã hiệu quả.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá