HỆ THỐNG XẾP HÀNG EHIS

Được phát triển bởi các kỹ sư lập trình của công ty Song Ân, hệ thống xếp hàng tự động Ehis được đánh giá là một sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, có tính ổn định cao, hình thức đẹp mắt, dễ nhìn, dễ sử dụng với  các tính năng vượt trội so với các sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

Tham khảo: hệ thống xếp hàng, phần mềm quản lý bệnh viện, phan mem quan ly benh vien

Giờ cao điểm khám bệnh tại bệnh viện (ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)

Trung tâm y tế huyện Than Uyên những ngày chưa triển khai hệ thống xếp hàng. Nhiều bệnh nhân đến khám, ai cũng mong muốn mình là người được khám trước tiên. Tình trạng lộn xộn, chen lấn kéo dài khiến nhiều người, từ bệnh nhân đến bác sĩ và nhân viên y tế chán nản.

Nhìn nhận tính cấp thiết của vấn đề, ban lãnh đạo của trung tâm y tế huyện Than Uyên đã kết hợp cùng đơn vị công ty Song Ân triển khai hệ thống xếp hàng tự động tích hợp các tính năng cao cấp như lấy số tự động bằng màn hình cảm ứng, hiển thị thông tin trên màn hình TV lớn…

triển khai hệ thống xếp hàng tự động

Hiển thị thông tin trên màn hình TV lớn

Hệ thống xếp hàng tự động Ehis ứng dụng công nghệ thông tin và tự động hóa. Đây là giải pháp hiệu quả, văn minh, giúp cho việc giao dịch giữa đơn vị và khách hàng diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, công bằng, chính xác, tạo sự thoải mái, an tâm của khách hàng, thể hiện cung cách phục vụ hướng đến khách hàng của đơn vị. Hệ thống hoạt động dựa trên nguyên tắc: đến trước được phục vụ trước; tự động hướng dẫn khách hàng đến đúng quầy giao dịch bằng hệ thống Bảng đèn điện tử và âm thanh tự động.

Trước khi ứng dụng hệ thống xếp hàng

Kể từ khi ứng dụng hệ thống xếp hàng

Bên cạnh đó, kết hợp với phần mềm quản lý, hệ thống Ehis hỗ trợ lãnh đạo bệnh viện, trung tâm y tế giám sát được tình hình giao dịch tại trung tâm giao dịch do mình quản lý về mặt số liệu, dù đang ở bất kỳ nơi đâu như: số lượng bệnh nhân được phục vụ theo từng phòng ban, thời gian chờ để được phục vụ của từng bệnh nhân, thời gian làm việc của từng nhân viên y tế, số lượng bệnh nhân đến khám bệnh… từ đó, lãnh đạo có thể biết được toàn bộ quá trình khám chữa bệnh đang diễn ra, có kế hoạch phát triển các bộ phận phòng ban cho phù hợp với lượng bệnh nhân hiện có.

Phát triển bởi các kỹ sư lập trình của công ty Song Ân, hệ thống xếp hàng tự động Ehis được đánh giá là một sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, có tính ổn định cao, hình thức đẹp mắt, dễ nhìn, dễ sử dụng với  các tính năng vượt trội so với các sản phẩm đang có mặt trên thị trường. Sản phẩm hiện đang được sử ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở nhiều bệnh viện, trung tâm y tế ở nhiều tỉnh như trung tâm y tế huyện Than Uyên tỉnh Lai Châu, trung tâm y tế huyện Điện Biên, trung tâm y tế Tuần Giáo tỉnh Điện Biên, trung tâm y tế thành phố Điện Biên Phủ …

Theo Cao Thi

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá