ÁP DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN CHO CÔNG CUỘC “XÂY DỰNG BỆNH VIỆN KHÔNG GIẤY TỜ THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ”

Theo các chuyên gia, trong những năm qua, ngành y tế đã có sự thay đổi mạnh mẽ nhờ việc ứng dụng CNTT nói chung và cụ thể là việc ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện nói riêng. Vấn đề nâng cao năng suất làm việc của bác sĩ, giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân và người nhà đã từng bước được cải thiện nhờ vào sự hỗ trợ của CNTT kết nối thông tin giữa các khâu được đồng bộ hóa, thống nhất, số liệu và tình hình hoạt động được báo cáo kịp thời.

Hình ảnh bệnh nhân xếp hàng dài chờ đợi lấy số, họ mệt mỏi ngồi trên những hàng ghế dài để chờ tới lượt khám của mình. Đó là những hình ảnh quá đổi quen thuộc đối với các bệnh viện tại nước ta. Song song với mục tiêu bệnh viên không giấy tờ của Bộ Y tế, cùng với kinh nghiệm 9 năm trong việc cung cấp hệ thống CNTT cho ngành y, đó là nguồn động lực thúc đẩy đội lập trình của chúng tôi kết hợp với các đội ngũ Y, Bác sĩ. Ehis đã cho ra đời Hệ sinh thái phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện thông minh, để giải quyết những vấn đề khó khăn trong bệnh viện, giải quyết tối ưu công việc cho các Y, Bác sĩ. Với hệ thống này, tôi tin chắc nó sẽ đáp ứng được những yêu cầu trên của Bộ Y tế, cũng như các yêu cầu của các bệnh viện đưa ra một cách dễ dàng.

Hệ sinh thái phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện của Ehis giúp Ban lãnh đạo bệnh viện quản lý toàn bộ hoạt động trên phần mềm, Ban lãnh đạo có thể xem, quản lý hay lấy bất cứ báo cáo nào, ở bất cứ đâu, khi nào chỉ cần ở đó có internet bạn sẽ có thể nắm bắt mọi thông tin một cách đơn giản, chính xác nhất. Đồng thời, phần mềm của Ehis luôn hướng đến tiêu chí xây dựng bệnh viện không giấy tờ; tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh phải nhanh - gọn - giảm thiểu thời gian tối đa, nâng cao công suất, hiệu suất bệnh viện; Quản lý tài chính chặt chẽ hơn, chống thất thoát, gian lận tăng thu và giảm chi...

Đặc biệt hơn cả, khi sử dụng phần mềm của Ehis, Bác sĩ có thể xem lịch sử khám chữa bệnh của các xã, trung tâm khác. Nhờ vậy, cho dù bệnh nhân khám chữa bệnh ở nhiều tuyến bệnh viện khác nhau, bạn vẫn có thể theo dõi được các thông tin của bệnh nhân đã khám tại các trung tâm khác, để tránh trường hợp Y, Bác sĩ kê cùng một bệnh, một loại thuốc cho cùng một bệnh nhân trong một đợt điều trị tại nhiều trung tâm khác nhau. Điều này, giúp các Y, Điều dưỡng giảm rủi ro, sai sót thông qua việc cảnh báo tương tác thuốc, sự trùng lặp của trong các toa thuốc, hỗ trợ công việc hàng ngày như tìm kiếm bệnh nhân, …

Còn với bệnh nhân, hệ thống thông minh của Ehis giúp bệnh nhân giảm thiểu thời gian đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện, … bệnh nhân sẽ không cần lo lắng khi phải chờ đợi quá lâu, hay chen chút để xếp sổ khám bệnh, mệt mỏi lo lắng khi phải lắng nghe Bác sĩ gọi tên của mình nữa vì tất cả thông tin của người khám sẽ được hiển thị trên phần mềm qua màn hình chờ của bệnh viện.

Xây dựng bệnh viện không giấy tờ theo quy định của Bộ Y tế.

 

Ông Nguyễn Minh Kiều- Giám đốc Công ty Song Ân chia sẻ với chúng tôi: “9 năm qua, Ehis luôn nỗ lực đồng hành với ngành y tế và tự hào vì đã triển khai hệ thống phần mềm cho toàn tỉnh Điện Biên. Với sự hiểu biết sâu về các nghiệp vụ ngành y, Ehis sẽ nỗ lực hết mình để đưa ra các giải pháp công nghệ phù hợp với nhiều mô hình bệnh viện, đa dạng hóa hình thức đầu tư. Và sắp tới Hệ thống phần mềm Ehis sẽ triển khai một phương thức đầu tư mới “bằng việc cho thuê phần mềm theo nhu cầu người dùng”, nhằm giúp các bệnh viện nâng cao năng suất hoạt động, góp phần cho sự phát triển trong cuộc cách mạng 4.0 này”.

Ông Nguyễn Minh Kiều - GĐ Công ty TNHHSX TM & DV Song Ân chia sẻ về việc Áp dụng phần mềm quản lý bệnh viện.

Ehis - Song Ân luôn tin rằng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Phần mềm quản lý bệnh viện Ehis phục vụ tốt nhất cho việc phân tích điều hành tại bệnh viện nghiên cứu khoa học, đồng thời dễ dàng mở rộng hệ thống, nâng cấp phiên bản mới cũng như hỗ trợ tối ưu cho việc kết nối.

Tôi nghĩ rằng, dưới sự tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, xu thế phát triển và ứng dụng CNTT đang thay đổi từng phút, từng giây. Do đó, để nâng cao khả năng và chất lượng ứng dụng CNTT trong hoạt động, bệnh viện cần có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng CNTT cũng như các phần mềm có tính năng thông minh tích hợp đầy đủ mọi hoạt động, công tác trong bệnh viện...

Theo Minh Quân.

 

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá