TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ MƯỜNG LAY TRIỂN KHAI MỘT SỐ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NHẰM CẢI THIỆN QUẢN LÝ VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ Y TẾ CHO NGƯỜI DÂN

Nhằm cải thiện quản lý và cung cấp dịch vụ y tế cho người dân địa phương, Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay đã triển khai một số giải pháp công nghệ ứng dụng vào trong quy trình khám chữa bệnh cho người dân như: Nâng cấp phần mềm quản lý Y tế sang phiên bản web Ehis - Triển khai hệ thống Kiosk đăng kí khám chữa bệnh cho người dân tại khu vực tiếp đón - Ứng dụng đơn thuốc điện tử trong kê đơn - thanh toán viện phí online cho người dân - Khám sức khỏe điện tử, liên thông khám sức khỏe lái xe.
 
 
Chuyển đổi, nâng cấp phần mềm quản lý Ehis sang phiên bản web cũng giúp cho việc quản lý và cung cấp dịch vụ y tế tại Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay được thuận tiện hơn. Nhờ vào phiên bản web Ehis, người dùng có thể truy cập và quản lý, theo dõi công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế mọi lúc, mọi nơi.
 
 
Trong tổng thể, việc triển khai kiosk tại cơ sở Y tế là một giải pháp công nghệ hiệu quả giúp cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và quản lý dịch vụ y tế một cách thuận tiện hơn, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Thay vì phải xếp hàng chờ đăng ký với nhân viên tiếp đón, kiosk được đặt tại vị trí thuận tiện tại khoa khám bệnh để bệnh nhân tự đăng ký khám, tra cứu thông tin các dịch vụ y tế khác.
 
 
Đáp ứng theo thông tư 27/2021/TT-BYT ngày 20/12/2021 của Bộ Y tế, trước ngày 01/12/2022 tất cả các cơ sở khám, chữa bệnh kê đơn thuốc bằng hình thức điện tử. Đơn thuốc được lập, hiển thị, ký số, chia sẻ và lưu trữ bằng phương thức điện tử có giá trị pháp lý như đơn thuốc giấy. Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay đã tiến hành triển khai vào trong công tác khám chữa bệnh kê đơn thuốc điện tử. Đơn thuốc được kê trên máy tính 01 lần và lưu trên phần mềm quản lý Ehis. Điều này giúp cho các y bác sĩ có thể kê đơn thuốc trực tuyến, từ đó giảm thiểu việc sử dụng giấy và tiết kiệm thời gian cho bác sĩ và người bệnh.
 
 
Với giải pháp thanh toán online giúp người dân dễ dàng thanh toán chi phí y tế của mình. Người dân có thể thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán điện tử hoặc thông qua dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng.
 
 
Việc triển khai các giải pháp công nghệ như kiosk, thanh toán online, liên thông đơn thuốc điện tử, liên thông dữ liệu khám sức khỏe lái xe và nâng cấp phần mềm sang phiên bản web giúp Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay cải thiện chất lượng quản lý và cung cấp dịch vụ y tế cho người dân địa phương hiệu quả và thuận tiện.
--------------------------------------------------------------------------------
 
Công ty Tnhh Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân
20 Đường số 11, Khu Dân Cư CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028.777.45.999 – nhánh 2 / 091.231.4224 để được tư vấn thêm.
 
--------------------------------------------------------------------------------
 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá