TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NẬM PỒ CHUYỂN ĐỔI SANG CƠ SỞ MỚI TỪ NGÀY 20/02/2023

Là một trong những cơ sở y tế vượt khó để làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân, Trung tâm Y tế huyện Nậm Pồ luôn quan tâm đến việc củng cố, kiện toàn và từng bước phát triển về số lượng, chất lượng đội ngũ cán bộ y tế, không ngừng nâng cao năng lực khám, chữa bệnh. Là bệnh viện công lập Hạng 3 tại tỉnh Điện Biên, Trung tâm Y tế huyện Nậm Pồ là địa điểm thăm khám uy tín của bà con khu vực tỉnh Điện Biên. Với nhiệm vụ khám chữa các bệnh lý đa khoa: khoa sản, khoa da liễu, khoa tai mũi họng, khoa thận – tiết niệu… Trung tâm Y tế huyện Nậm Pồ đã thực hiện rất tốt chức năng của mình và đạt được nhiều thành tựu.

 

Nhằm tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, phát triển cơ sở vật chất được tốt hơn, tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương, Trung tâm Y tế huyện Nậm Pồ đang tích cực đẩy nhanh tiến độ di chuyển từ cơ sở cũ sang cơ sở mới theo kế hoạch, ưu tiên công tác khám bệnh đồng thời phải duy trì cả hai cơ sở trong một khoảng thời gian nhất định cho đến khi có thông báo chính thức trên các phương tiện thông tin đại chúng, đảm bảo tiếp nhận và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư mới vừa đảm bảo công tác khám, chữa bệnh cấp cứu cho người dân trên địa bàn huyện. Ngày 14/2, Đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra và làm việc về công tác di chuyển cơ sở vật chất với Trung tâm Y tế huyện Nậm Pồ.

 

Ngày 20/02/2023, Trung tâm Y tế huyện Nậm Pồ sẽ chính thức chuyển sang cơ sở mới với một loạt cải tiến và nâng cấp đáng kể trong hoạt động cung cấp dịch vụ y tế. Không chỉ có các thiết bị y tế tiên tiến nhất, cơ sở mới còn tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động và dịch vụ khám chữa bệnh thông qua việc chuyển đổi từ phần mềm quản lý bệnh viện Ehis từ nền tảng desktop sang nền tảng website. Ứng dụng trên nền tảng website cũng đảm bảo tính bảo mật tốt hơn so với desktop, thông tin và dữ liệu của khách hàng được lưu trữ trên máy chủ đám mây, giúp giảm thiểu rủi ro về mất mát dữ liệu hoặc thông tin bị đánh cắp.

 

Thêm vào đó, nền tảng website cũng giúp cho quá trình bảo trì và cập nhật phần mềm Ehis trở nên dễ dàng hơn, không cần phải cài đặt phần mềm trên từng máy tính riêng lẻ nữa, mà chỉ cần thực hiện cập nhật trên máy chủ đám mây. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quá trình bảo trì hệ thống.

--------------------------------------------------------------------------------

Một trong những lợi ích chính của việc chuyển đổi từ phần mềm quản lý bệnh viện Ehis từ desktop sang nền tảng website là tính di động, có thể truy cập phần mềm bất cứ đâu, bất kể sử dụng máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Điều này mang lại sự tiện lợi cho các y bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh và quản lý được tốt hơn rất nhiều.

Trụ sở mới Trung tâm Y tế huyện Nậm Pồ tại bản Nà Hỳ 1, xã Nà Hỳ (Giáp trụ sở Liên cơ, trên trục đường 145B).

--------------------------------------------------------------------------------
 
Công ty Tnhh Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân
 20 Đường số 11, Khu Dân Cư CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028.777.45.999 – nhánh 2 / 091.231.4224 để được tư vấn thêm.
 
--------------------------------------------------------------------------------
https://m.facebook.com/tinhehis_trungtamytehuyennampochuyendoisangcosomoi

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá