TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ LỢI THẾ KHÓ TÌM KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC EMED

Đối với các chủ nhà thuốc, quy mô nhỏ hay lớn đều có những băn khoăn và mục tiêu giống nhau

"Làm sao để phát triển được công việc kinh doanh? Tạo được uy tín, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng? Giảm tải công việc, quản lý dễ dàng? Tăng doanh thu, tăng lợi nhuận...?"

Đó là một câu hỏi không mới nhưng chưa hề cũ...

Theo sự phát triển của công nghệ, để tăng sự nhận biết, tin tưởng của khách hàng đối với nhà thuốc thì ngoài những giá trị cốt lõi là người quản lý, người trực tiếp đứng quầy giao dịch với người mua, các nhà thuốc cũng cần phải ứng dụng công nghệ trong công tác quản lý – bán hàng, tiếp thị thông qua các kênh hiện có.

Vậy đâu mới là ứng dụng công nghệ phù hợp dành cho nhà thuốc mà bạn – là chủ nhà thuốc - mong muốn? Thực tế rõ ràng là việc tìm kiếm một phần mềm quản lý nhà thuốc hiện nay trên thị trường không khó, nhưng để tìm được một phần mềm có thể đáp ứng công việc của bạn, mang lại sự thuận tiện, thoải mái khi sử dụng  với những tiện ích vượt trội là một điều không dễ dàng?

Để giải quyết nỗi băn khoăn đó, Song Ân tạo ra phần mềm quản lý nhà thuốc Emed hỗ trợ bạn quản lý nhà thuốc tốt hơn, cam kết đáp ứng yêu cầu của bạn và mang lại sự thỏa mãn cao nhất với những tính năng vượt trội và những lợi thế khó tìm như sau:

  • Một là, bạn được sử dụng phần mềm miễn phí trong 12 tháng.
  • Hai là, đội ngũ triển khai dày kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hỗ trợ triển khai tận nơi, giải đáp mọi thắc mắc khi bạn chưa tỏ tường.
  • Ba là, bạn có thể tùy chỉnh giá bán thuốc theo giờ, theo ca làm việc hay ngày lễ…
  • Bốn là, giao diện phần mềm có đơn giản, trực quan, hiển thị hình ảnh của thuốc và vật tư y tế chi tiết, dễ nhìn, dễ sử dụng nhưng không kém phần chuyên nghiệp.
  • Và đặc biệt, khi lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc E-med, bạn sẽ được mua nhiều mặt hàng của Ehis Song Ân với giá ưu đãi: Máy tính, máy in, bộ quét mã vạch… hay các phần mềm Ehis khác với giá cam kết rẻ hơn thị trường.

Ehis Song Ân tin rằng, khi E-med được áp dụng thì nhân viên tại nhà thuốc sẽ có thời gian chăm sóc, tư vấn cho khách hàng của mình nhiều hơn, giúp họ nhanh chóng có phương hướng cho việc trị bệnh của mình.

Emed cùng bạn – Quản lý thông minh!!!

....

Chúng tôi cam kết, khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm của Ehis - Song Ân, khách hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo, cùng với sự hỗ trợ tận tình, tận tâm.

Hãy đăng ký sử dụng phần mềm của chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 028 7774 5999 để nhận được sự tư vấn tận tình, tận tâm và tận lực nhé.

EHIS-SONG ÂN MỘT LẦN SỬ DỤNG MỘT ĐỜI ĐỂ NHỚ!

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá