SUPPORT TEAM EHIS - TẬN TÌNH VÀ TẬN TÂM

 Từ trước đến nay, bất kì 1 đơn vị kinh doanh hàng hóa đều phát triển một đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuẩn mực, tận tâm với khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng không chỉ là bộ mặt của công ty mà còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Tầm quan trọng của hoạt động hỗ trợ khách hàng luôn được ban lãnh đạo công ty Song Ân đánh giá cao và ưu tiên hàng đầu trong công tác quản trị. Yêu cầu đặt ra đối với đội ngũ hỗ trợ luôn rất rõ ràng và rành mạch, để đảm bảo thực hiện 6 giá trị cốt lõi mà Ehis Song Ân luôn hướng đến bao gồm:

  • Cam kết chất lượng
  • Uy tín, trung thực
  • Phục vụ chu đáo
  • Hướng đến khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Công nghê phù hợp.

Do đó, bản thân mỗi thành viên trong đội hỗ trợ khách hàng luôn được yêu cầu phải luôn trung thực và thực hiện đúng các cam kết đối với khách hàng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm và chất lượng phục vụ, cam kết phục vụ khách hàng một cách chu đáo, hướng đến khách hàng.

Nhờ vậy, đội ngũ khách hàng của công ty Song Ân luôn được đánh giá cao không chỉ về thái độ phục vụ tốt, tận tâm, tận tình, tận lực với khách hàng mà còn luôn đảm bảo giữ vững cam kết với khách hàng. Mỗi thành viên đội hỗ trợ luôn đảm bảo hoàn thành công tác sửa lỗi chỉ trong vòng 15 phút đối với bất kỳ lỗi nhỏ gặp phải và cam kết hoàn thành trong vòng 24h đối với các trường hợp lỗi khó, nhờ đó đảm bảo sự liên tục và thông suốt cho khách hàng trong công tác thông tin và quản lý, đảm bảo sự vận hành một cách tốt nhất.

Lựa chọn sử dụng sản phẩm của Ehis Song Ân, khách hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo, cùng với sự hỗ trợ tận tình, tận tâm.

Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ đến Ehis Song Ân qua số điện thoại 028 7774 5999

Ehis Song Ân - Chất lượng an tâm – Âm thầm phục vụ!

Các chàng trai đáng yêu của Support team!! Hoài Vinh - Việt Anh - Trung Tín - Đình Khải

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá