SONG ÂN- CÙNG VỚI Ý NGHĨA VỀ CÁI TÊN CỦA CHUYẾN ĐI

“Hạm đội Song Ân – đạp sóng ra khơi vươn về biển lớn’’ – cái tên ấy! Không chỉ đơn thuần thể hiện sự đoàn kết của một tập thể mà còn thể hiện cá tính và thúc dục hoài bão của chúng tôi.

Bạn có đang thắc mắc!

Vì sao? chúng tôi lại lấy bộ "khởi giáp" khoác lên cho chuyến đi là “Hạm đội Song Ân- Đạp sóng ra khơi bơi về biển lớn” hay không?.

 Hãy cùng tôi khám phá nhé!

Nếu bạn có cái nhìn tinh tế, tỉ mỉ khi tách từng chữ bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn điều mà chúng tôi muốn nói.

 "Hạm đội" Khi nói đến Song Ân chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay về đội ngũ, nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Có một câu nói thường ngày tôi vẫn đùa với bạn “ Song Ân già ít, trẻ nhiều nên tôi mới quyết làm liều một phen”. Những người trẻ chúng tôi đang vô cùng háo hức cho chuyến đi, hằng ngày, hàng giờ, cứ những lúc thảnh thơi.

Như một thói quen, chúng tôi đem hết tinh thần đoàn kết ấy truyền cảm hứng cho nhau. “Hạm đội” còn thể hiện sức mạnh đoàn kết, lực lượng hùng hậu, đi đâu, ở đâu dù ở bất cứ vị trí nào. Chúng tôi cũng luôn sát cánh bên nhau và chinh phục mọi đỉnh cao, nóc nhà của nó, sẵn sàng đương đầu đạp qua mọi khó khăn và không hề chùn bước, không né tránh bất cứ rào cản nào. Luôn chiến đấu và đi đến cùng với mọi mục tiêu mà chúng tôi đã đặt ra đúng với ý nghĩa của câu nói "Đạp sóng”- thể hiện tinh thần, sức mạnh to lớn. Đó chính là tinh thần làm việc của "Song Ân" chúng tôi.

Chính vì thế, chúng tôi đã đã quyết định thêu dệt bộ "khải giáp" mang tên "Song Ân" khoác lên mình chuyến đi cùng với lòng nhiệt huyết “làm việc hết sức và chơi hết mình”.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá