QUẢN LÝ BỆNH VIỆN THỜI KỲ CÁCH MẠNG 4.0

Trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, ngành y tế đã có những bước phát triển mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý khám chữa bệnh. Từ đó, hiệu suất làm việc của bác sĩ được nâng cao, thời gian chờ đợi của bệnh nhân và người nhà giảm xuống nhiều lần. Ngoài ra, nhờ ứng dụng phần mềm mà hệ thống kết nối thông tin giữa các khâu được đồng bộ, thống nhất, số liệu và tình hình hoạt động được báo cáo kịp thời.

Tính đến thời điểm hiện nay, ở Việt Nam, theo thống kê của ngành y cho thấy phần lớn BV đã ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) ở nhiều mức độ khác nhau. Cụ thể, có đến 99,5% cơ sở khám bệnh trên cả nước đã kết nối khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) với cơ quan giám định BHYT để triển khai giám định BHYT điện tử. Bên cạnh đó, một số BV đã tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác khám, chữa bệnh, quản lý y tế như bệnh án điện tử, hồ sơ sức khỏe điện tử... bước đầu đạt hiệu quả cao.

Theo các chuyên gia đánh giá, sự phát triển mạnh mẽ của CNTT, đặc biệt trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang tác động đến nhiều ngành nghề, lĩnh vực, trong đó có y tế, đòi hỏi các BV, cơ sở y tế phải không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh và hiệu suất hoạt động.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, tập thể công ty Song Ân đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những giải pháp tiên tiến, ứng dụng trong ngành y tế. Cụ thể, trong suốt 10 năm qua, Ehis Song Ân đã phát triển nhiều giải pháp, ứng dụng đáp ứng nhu cầu của hơn 50 bệnh viện và hơn 1000 trạm y tế xã phường trên toàn quốc.

Giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện Ehis của công ty Song Ân tập trung vào công tác tối ưu hóa quy trình khám, chữa bệnh theo hướng nhanh - gọn - chính xác, giảm thời gian và khối lượng công việc liên quan đến thủ tục hành chính, nâng cao công suất, hiệu suất của BV, quản lý chặt chẽ tài chính...

Mỗi ngày, phần mềm Ehis phục vụ 2.335 lượt truy cập, 3.063 bệnh nhân đăng ký khám tại bệnh viện, quản lý 6.830 lượt khám chữa bệnh nội trú. Ngoài ra, Ehis giúp các bệnh viện quản lý nguồn lực và tăng hiệu quả sử dụng nguồn lực của bệnh viện lên đến 2 – 3 lần; hạn chế tiêu hao, thất thoát, tiết kiệm chi phí; từ đó tăng lợi nhuận của bệnh viện lên đến 15%.

“Bước vào năm 2019, công ty Song Ân sẽ tăng cường hơn nữa đầu tư cho các giải pháp CNTT trong ngành y tế nhằm mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất và phù hợp nhất; đồng thời, sẵn sàng chuyển giao công nghệ cho các bệnh viện, cơ sở y tế và hỗ trợ đào tạo, vận hành”, ông Nguyễn Minh Kiều, giám đốc Ehis Song Ân khẳng định.

Theo Cao Thi

Tìm hiểu thêm: phần mềm quản lý bệnh viện Ehis,  bệnh án điện tử Ehis, phần mềm quản lý trạm y tế xã phường

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá