PHẦN MỀM QUẢN LÝ VIỆN DƯỠNG LÃO E-NURSING HOME

Chăm sóc người cao tuổi chưa bao giờ là việc dễ dàng. Có rất nhiều thứ phải quan tâm khi chăm sóc người cao tuổi như: chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, khám bệnh, thuốc men, giao tiếp và cả chơi đùa cùng các cụ... Thế nhưng nếu cụ không thể đi lại hoặc... thậm chí bị mất trí nhớ thì mọi chuyện còn khó khăn hơn gấp bội phần.

Ở xã hội hiện đại ngày nay, nhiều gia đình lựa chọn gửi những người cao tuổi, có thể là cha mẹ, ông bà... vào viện dưỡng lão để được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt hơn. Đấy là lựa 1 lựa chọn không tồi, nhưng với số lượng người cao tuổi được gửi đến ngày càng nhiều thì lại là chuyện khác. Các VDL dần trở nên quá tải, nhất là ở công tác hành chính. Nhân viên và cả giám đốc VDL mỗi ngày phải vật lộn với hàng đống những hồ sơ thông tin, theo dõi hóa đơn, trả lời điện thoại, làm việc với đối tác và tiếp xúc với người thân của các cụ, vừa phải dành thời giành thời gian chăm sóc và chơi đùa cùng các cụ, làm cho các cụ hạnh phúc.
-----------------------------------------------------------------
Chắc chắn phải có 1 phương pháp quản lý đơn giản và hiệu quả hơn nhỉ?!
Đừng lo lắng vì đã có E-nursing home!

E-nursing home sử dụng trên các thiết bị như laptop, điện thoại, Ipad, thuận tiện cho việc quản lý ở mọi lúc mọi nơi

Quản lý khách hàng, quản lý đầy đủ thông tin, hồ sơ sức khỏe từ lúc cụ gia nhập đến khi rời viện dưỡng lão.

Quản lý công tác chăm sóc các cụ mỗi ngày, từ đo huyết áp, theo dõi dấu sinh tồn, chế độ dinh dưỡng, thuốc men, quản lý tã, sữa, chăm sóc tinh thần mỗi ngày. Quản lý theo dõi tình trạng sức khỏe của các cụ, kể cả thông tin các cụ khi đi khám tại bệnh viện cũng được cập nhật đầy đủ, từ đó giúp cho bác sĩ dễ dàng hơn trong công tác theo dõi và ra phương thuốc điều trị phù hợp với phác đồ điều trị tại bệnh viện

Quản lý kho như danh mục hàng hóa trong kho có gì? sử dụng cho cụ nào? có bị mất mát hay không? Cần bổ sung thêm mặt hàng nào nữa? Đồng thời, phần mềm còn cập nhật chức năng cấp thuốc, tã, sữa bằng dấu vân tay, đảm bảo hàng hóa đến đúng với người nhận.

Quản lý viện phí, tính toán nhanh viện phí chỉ với 1 cú click chuột
Quản lý nhân viên, thông tin hồ sơ nhân viên, lịch làm việc hàng ngày, phân bổ công tác nhân viên hợp lý.

Quản lý báo cáo như báo cáo hồ sơ người cao tuổi, báo cáo hiện diện người cao tuổi, báo cáo tái khám, báo cáo sử dụng thuốc, tã, sữa, báo cáo viện phí, báo cáo tài sản...

Và đặc biệt, với E-nursing home, viện dưỡng lão có thể dễ dàng tổng hợp thông tin tình hình sức khỏe các cụ để gửi đến cho người nhà chỉ với vài cú click chuột. Và người nhà các cụ, cho dù ở Anh, Pháp hay Mỹ vẫn có thể theo dõi dễ dàng và gửi phản hồi trực tiếp đến VDL.

E-nursing home là sự lựa chọn tối ưu để quản lý VDL của bạn!
----------------------------------------------------------------------------------
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến số điện thoại 091 231 4224 để được hướng dẫn!
E-nursing home! CHẤT LƯỢNG an tâm – âm thầm PHỤC VỤ!

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá