PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM Y TẾ DỰ PHÒNG EHIS

Với chiến lược chăm sóc sức khỏe tốt cho mọi người dân. Bộ Y tế đã tạo ra chương trình mục tiêu quốc gia, thực hiện tại các Trạm Y tế xã các trạm Y tế phường.

Thống kê theo dõi bằng sổ và chép tay hoàn toàn nên công việc thống kê báo cáo mất rất nhiều công sức, giấy tờ lưu trữ lại nhiều mà nhân lực thì rất ít, đã vậy khi báo cáo về trung tâm thì trung tâm còn phải nhập thống kê lại. Công việc ghi tay được thực hiện bao nhiêu năm qua mất rất nhiều thời gian, mỗi lần cần báo cáo phải mất cộng và tìm lại sổ.

Hiểu được khó khăn này Song Ân đã cho ra đời phần mềm quản lý trung tâm y tế dự phòng Ehis chất lượng uy tín và vô cùng hữu ích.

Tổng quan phần mềm quản lý trung tâm y tế Ehis.


Phần mềm quản lý trung tâm y tế dự phòng Ehis là phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý khám chữa bệnh. Sản phẩm giúp quản lý đầy đủ từ thông tin bệnh nhân, quá trình khám chữa bệnh cũng như quá trình cấp phát thuốc.


Phần mềm quản lý y tế của Ehis là giải pháp tổng thể về quản lý bệnh viện, quản lý y tế, cho phép quản lý khám chữa bệnh và tổng hợp báo cáo một cách nhanh chóng và thuận lợi.


Mặt khác sản phẩm tạo được sự chuyên nghiệp trong quản lý bệnh viện và tiết kiệm thời gian chờ của bệnh nhân và chi phí trong quá trình hoạt động. Phần mềm quản lý y tế hỗ trợ công tác quản lý của Ban giám đốc thông qua hệ thống báo cáo.


Sản phẩm EHIS – Quản lý y tế của Song Ân có ưu điểm gì?

  • Bám sát chương trình của Bộ Y tế.
  • Giảm công sức tuyệt đối do có sự liên kết giữa các chương trình, từ SỞ , tỉnh , trung tâm, xã.
  • Giảm sai sót do tính toán bằng tay.
  • Không cần gửi báo cáo vì đã có phần mềm tổng hợp tài trung tâm, trung tâm tỉnh, Sở Y tế, sử dụng chữ ký số.

Lời kết: Sản phẩm giúp giảm công sức rất nhiều với hệ thống sổ sách được lưu trữ bài bản, không mất không gian lưu trữ. Do vậy được khá nhiều trung tâm y tế dự phòng mua và sử dụng. Hãy cùng Song Ân trải nghiệm phần mềm Ehis của chúng tôi nhé.

Lưu ý: Qúy khách cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm hữu ích khác mà công ty Song Ân cung cấp: phần mềm quản lý dược phẩm, phần mềm quản lý trang thiết bị y tế…..Hãy nhấc máy ngay để chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn ngay hôm nay nhé.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá