PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRẠM Y TẾ XÃ PHƯỜNG EHIS

Phần mềm quản lý trạm y tế xã phường Ehis được công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân phát triển từ năm 2015 nhằm tối ưu hóa công tác quản lý tại các cơ sở y tế phường, xã, phòng khám khu vực tại các tỉnh nhằm thiết lập quy trình quản lý hiệu quả với mục tiêu giảm thiểu tối đa các bộ phận, phòng ban, nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối chính xác trong từng đòi hỏi của nghiệp vụ quản lý.

 

 

Đặc biệt, phần mềm là một khối tổng thể được chạy hoàn toàn trên nền web nên khách hàng không cần lo lắng về cài đặt, không cần lo lắng về dữ liệu tại các trạm, lo lắng về kết nối với các trạm khác, với bệnh viện tuyến tỉnh và với Sở Y tế.

Bệnh nhân khi đến khám tại trạm y tế xã (phường) được nhập thông tin 1 lần duy nhất, hệ thống dữ liệu sẽ được lưu trữ trên thông tin máy chủ và hỗ trợ dễ dàng tìm lại thông tin bệnh nhân nhanh chóng mà không cần phải nhập nhiều lần.

Thông tin khám bệnh và chẩn đoán ban đầu được ghi nhận và lưu trữ trong hệ thống bệnh án điện tử, giúp bác sĩ đánh giá khách quan dựa trên triệu chứng hiện tại và tiền sử bệnh nhân để ra quyết định chính xác nhất.

Hệ thống thông tin quản lý dược đầy đủ, rõ ràng và chi tiết. Thông tin báo giá đầy đủ đối với từng loại chi phí thuốc, chi phí thăm khám, từ đó xuất ra chính xác chi phí khám bệnh chỉ với vài lượt nhấp chuột đơn giản.

Hệ thống báo cáo đầy đủ và chính xác theo đúng yêu cầu của Sở Y tế, của Bộ Y tế như báo cáo tổng hợp, báo cáo xuất – nhập – tồn, báo cáo xuất XML, báo cáo tai nạn thương tích, báo cáo viện phí, báo cáo kết nối Bộ Y tế.

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá