PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM E-CLINIC

 
NHANH - GỌN - TIỆN LỢI là những gì "Phần mềm quản lý phòng khám E-Clinic" cam kết mang lại cho khách hàng sử dụng phần mềm và khách hàng đến thăm khám tại phòng khám.
 
Nhờ ứng dụng phần mềm phòng khám, E-Clinic giúp giảm thời gian chờ khám như thời gian ghi chép, in ấn, nhập liệu... từ đó, tăng tối đa thời gian khám bệnh của bác sĩ và khách hàng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
 
Phần mềm quản lý đầy đủ các thông tin khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá, làm tăng sự hài lòng của khách hàng với phòng khám. Hệ thống thanh toán điện tử của phần mềm E-Clinic giúp phòng khám thanh toán dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể có thể lấy hóa đơn điện tử trực tiếp tại quầy sau khi khám xong mà không cần phải chờ đợi, thanh toán thông qua thẻ VIP của phòng khám hoặc thẻ ngân hàng mà không cần phải đem theo tiền mặt trong người. Mọi thứ cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.
 
Cho phép kết nối giữa phòng khám và nhà thuốc , Phần mềm quản lý phòng khám E-Clinic cho phép quản lý kết hợp nhanh chóng, đảm bảo kết nối với Cổng kết nối nhà thuốc Cục Quản lý dược, mọi thông tin đơn thuốc của khách hàng đều được ghi nhận tại nhà thuốc thông qua phần mềm ngay sau khi khám bệnh, giúp dược sĩ bốc thuốc nhanh chóng thông qua phần mềm, dược sĩ chỉ cần chọn tên và bấm thanh toán là xong, mang lại sự hài lòng trong từng bước phục vụ khách hàng tối ưu.
 
Bên cạnh đó, phần mềm quản lý phòng khám E-Clinic còn có các chức năng khác như quản lý kho: quản lý xuất – nhập kho, quản lý thuốc và hóa chất tiêu hao trong kho.
 
- Hỗ trợ kết nối trực tiếp với bảo hiểm xã hội, và các đơn vị bảo hiểm tư nhân như Prudential, AIA, Manulife, Daichi...
 
- Hỗ trợ quản lý về nhân sự : thông tin hồ sơ nhân viên, lịch làm việc, ngày công, tiền lương, hoa hồng.
 
- Quản lý về tài chính như quản lý doanh thu theo bác sĩ, theo dịch vụ, theo từng chi nhánh cơ sở... các loại chi phí, quản lý công nợ khách hàng...
 
- Từ đó, giúp cho nhà quản lý phòng khám có thể đưa ra được những quyết định chính xác và phù hợp nhất theo từng thời điểm cụ thể.
 
Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay đến số điện thoại 028 777 45 999 – nhánh 105 để nhận được sự tư vấn tận tâm, tận tình và tận lực.
 
E-Clinic, Chất lượng an tâm – Âm thầm phục vụ 
 
 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá