NHÀ THUỐC MUỐN ĐỔI NHÀ CUNG CẤP PHẦN MỀM THÌ CẦN QUAN TÂM NHỮNG GÌ?

Nhà thuốc muốn đổi nhà cung cấp phần mềm nhưng lại băn khoăn:

 • Đang sử dụng phần mềm của công ty khác rồi thì có đổi được không? Hay phải theo công ty đó mãi mãi. 
 • Đổi thì có mất liên kết với Sở Y tế không, có bị phạt vì sai phạm gì không?
 • Có sử dụng lại tài khoản cũ bên phần mềm đang sử dụng không?
 • Có bị mất dữ liệu đã liên thông lên Cổng dược rồi không?
 • Có cần nhập lại dữ liệu cũ để liên thông không?

Đối với nhà thuốc tư nhân, mô hình kinh doanh là hộ kinh doanh cá thể, thì số lượng nhân sự và thời gian để thực hiện việc nhập liệu rất khó khăn. Bởi, 1 con người mà quá nhiều việc cùng lúc. Khi quyết định đổi sang sử dụng phần mềm của nhà cung cấp khác, thì nếu phải mất thêm nhiều thời gian và xem xét, nhập liệu toàn bộ hóa đơn cũ của 1 2 năm về trước, đúng thật là ác mộng của dược sĩ, kiêm nhập liệu.

Để giải đáp những thắc mắc của nhà thuốc, phần mềm quản lý nhà thuốc E-med xin được phép giải thích cho nhà thuốc rõ.

 1. Việc nhà thuốc sử dụng phần mềm của công ty nào thì các cơ quan quản lý không bắt buộc và không can thiệp, chỉ cần phần mềm đó đáp ứng yêu cầu liên thông theo quy định của Bộ Y tế, Sở Y tế.
 2. Khi nhà thuốc đổi phần mềm khác thì không có mất liên kết với Sở Y tế. Khi đổi phần mềm khác, nhà thuốc cần cung cấp tài khoản liên thông trước đó mà nhà thuốc được Sở Y tế cấp phép. Trường hợp nhà thuốc không nhớ tài khoản liên kết, cũng không được công ty cung cấp phần mềm cũ cho biết tài khoản liên kết như thế nào thì nhà thuốc cần cung cấp lại hồ sơ của nhà thuốc, gồm có: GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH, GIẤY ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH, CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ NGƯỜI ĐẠI DIỆN, MAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI để công ty phần mềm đăng ký lại tài khoản liên kết cho nhà thuốc. 
 3. Mỗi công ty có hệ thống phần mềm khác nhau, nên tài khoản được tạo bởi công ty nào thì chỉ có thể sử dụng trên hệ thống của phần mềm đó. Vì vậy, không sử dụng lại tài khoản cũ của công ty phần mềm trước đó.
 4. Toàn bộ những dữ liệu được liên thông lên Cổng dược (Cổng kết nối nhà thuốc) trước đó sẽ không bị mất, mà vẫn nguyên vẹn và lưu trữ trên hệ thống của Cổng dược.
 5. Có cần nhập dữ liệu cũ để liên thông không? 
 6. Như đã nói ở trên, nếu dữ liệu đó đã liên thông Cổng dược rồi thì không bị mất, nên không cần phải nhập lại dữ liệu cũ để liên thông. Khi nhà thuốc sử dụng phần mềm mới thì chỉ cần nhập những hóa đơn chưa được nhập liệu và liên thông.

Qua những giải thích trên, hi vọng là nhà thuốc hiểu và an tâm khi quyết định đổi nhà cung cấp phần mềm cho nhà thuốc.

Mọi thắc mắc về phần mềm, những thủ tục pháp lý để đăng ký liên thông, quý nhà thuốc vui lòng liên hệ: Phòng Kinh doanh - 028 777 45 999, nhánh 2 hoặc số di động: 0983314966 (Hoàng Yến) và 0396070897 (Hoài Hận)

https://m.facebook.com/tinemed_nhathuocmuondoinhacungcapphanmemcanquantamnhunggi

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá