PHẦN MỀM QUẢN LÝ DƯỢC EHIS - CHUẨN HÓA QUY TRÌNH QUẢN LÝ NHÀ THUỐC

Phần mềm Quản Lý Dược EHIS.

Với mục tiêu quy chuẩn hóa quy trình quản lý nhà thuốc theo tiêu chuẩn GPP, GDP, GSP của Bộ Y tế, phần mềm quản lý dược của Ehis đáp ứng được nhu cầu quản lý của từng bệnh viện và trung tâm y tế nói riêng và quản lý cả hệ thống y tế từ tỉnh đến huyện, phường xã nói chung.

Bạn có để ý không?


Trên phần mềm quản lý dược có một tính năng rất hữu ích đó là “Quản lý nhập xuất tồn kho và cảnh báo tự động về thuốc sắp hết hạn, thuốc sắp hết trong kho, lưu chuyển kho”. Tính năng này giúp bạn theo dõi, tra cứu chứng từ nhập, xuất, hư hao, sử dụng, kiểm kê kho, kê đơn theo một hay nhiều tiêu thức quản lý cùng một lúc tuỳ theo các tiêu chuẩn người dùng đưa ra. Không chỉ có vậy, Phần mềm Ehis còn có nhiều tính năng nỗi trội khác như.

Phần mềm quản lý dược chất lượng cao Ehis.


Giao diện quản lý thân thiện, Hệ thống phần mềm của Song Ân được thiết kế dựa trên tiêu chí đơn giản, thân thiện nên người sử dụng không cần biết nhiều về máy tính vẫn sử dụng thành thạo được phần mềm.


Với phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát việc mua hàng từ khi đặt đơn hàng đến khi nhập hàng vào kho, thanh toán và kiểm soát công nợ với nhà cung cấp.


Ngoài ra, phần mềm quản lý dược của Ehis còn cho phép bạn quản lý nghiệp vụ xuất kho thuốc theo đơn bác sĩ như quản lý về giá, quản lý thu chi, danh mục … Đặc biệt hơn cả, nếu bạn đang sở hữu nhiều chi nhánh tại nhiều nơi khác nhau thì đây là chương trình quá thích hợp. Bạn có thể quản lý được nhiều chi nhánh cùng lúc trên 1 phần mềm duy nhất, điều này giúp bạn kiểm soát được tài khoản của nhân viên quản lý cho từng chi nhánh.


Nhân viên Song Ân có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn nên rất am hiểu về nghiệp vụ từng phần mềm mà mình phụ trách. Vì thế bạn hãy yên tâm khi triển khai hệ thống phần mềm quản lý dược của Song Ân.


Lời kết.
Nếu bạn có thắc mắc trong việc sử dụng, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ, chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn với tiêu chí “Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của chúng tôi”. Ngoài sản phẩm trên chúng tôi còn nhận cung cấp nhiều phần mềm hữu ích khác như: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý bệnh viện…liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua sản phẩm ngay hôm nay nhé.

Đừng chần chờ, Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi EHIS Song Ân.

Một lần sử dụng, một đời để nhớ!


Có thể bạn quan tâm: Phần mềm Quản lý Ehis – Giải pháp quản lý xét nghiệm tối ưu.

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá