KỈ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH SX TM & DV SONG ÂN

 
Nhân kỷ niệm 12 năm ngày thành lập 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐫𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐡𝐚̣𝐧 𝐒𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐀̂𝐧 (𝟐𝟑/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟎𝟗) - (𝟐𝟑/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏), Song Ân thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo và các trưởng bộ phận cùng cán bộ nhân viên của Song Ân, những người đã đồng hành cùng Song Ân, cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Song Ân.
 
Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, Song Ân đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình, là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin phục vụ ngành y tế tại thị trường Việt Nam. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Song Ân, những người đã và đang chung vai vượt qua bao khó khăn, góp sức xây dựng ngôi nhà Song Ân ngày một vững mạnh. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.
 
Song Ân - "Nơi Tạo Dựng Thành Công" đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của công ty, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển đưa công ty lên một tầng cao mới, chúng ta tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể anh em nhân viên trong cả một chặng đường 12 năm qua, tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong sự phát triển các sản phẩm trí tuệ nhân tạo, sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh cam kết cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng phát triển nền CNTT lớn mạnh, công ty vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng quy mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty.
 
Chào thân ái!
 
 
 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá