HƠN 50 NHÀ THUỐC THAM GIA TÌM HIỂU VỀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC EMED

Ngày 12/10 vừa qua, Tại Trung Tâm Thông Tin Thống kê Khoa học & Công Nghệ (CESTI), số 79 Trương Định, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, đã diễn ra buổi hội thảo chuyên đề “Giới thiệu phần mềm quản lý nhà thuốc E-med”. Buổi hội thảo có sự tham gia của ban lãnh đạo Trung tâm Thông tin Thống kê Khoa học & Công nghệ (CESTI) cùng hơn 50 chủ nhà thuốc trong khu vực Tp.Hồ Chí Minh đã đến dự và tìm hiểu thông tin.

Song Ân tham gia ngày hội Techmart 2018 về công nghệ và thiết bị Y  tế

Phần mềm quản lý nhà thuốc E-med với nhiều tính năng vượt trội

Tham dự ngày hội Techmart 2018 về công nghệ và thiết bị y tế năm nay, bên cạnh các hoạt động giao lưu, trao đổi với các đối tác, khách hàng quan tâm đến sản phẩm phần mềm bệnh viện của Ehis, công ty Song Ân còn mang đến một sản phẩm phần mềm mới dành cho các chủ nhà thuốc tại Việt Nam. Với nhiều tính năng đặc biệt vượt trội hơn hẳn so với các phần mềm nhà thuốc trên thị trường, “Phần mềm quản lý nhà thuốc E-med” được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia nhiệt tình của hơn 50 chủ nhà thuốc tại Tp.Hồ Chí Minh tham gia buổi hội thảo, đồng thời đưa ra những câu hỏi thiết thực trong quá trình giao lưu, cụ thể:

  • Phần mềm được xây dựng trên nền tảng website, dễ sử dụng trên mọi thiết bị như máy tính PC, laptop, Ipad, điện thoại... chỉ cần kết nối mạng internet. Chủ nhà thuốc có thể quản lý nhà thuốc của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có mặt trực tiếp tại nhà thuốc.
  • Hệ thống cơ sở dữ liệu được lưu trữ và bảo mật online, hạn chế tối đa rủi ro bị mất dữ liệu do các sự cố máy tính như (hỏng ổ cứng, hỏng laptop...)
  • Phát triển nhiều tính năng mới như quản lý số lượng thuốc tồn kho tối thiểu, hạn sử dụng của thuốc.
  • Cho phép kết nối với máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, dễ dàng quản lý hơn với các nhà thuốc.
  • Kì vọng của phần mềm về một trang cộng đồng nhà thuốc trong tương lai kết nối 3 đối tượng tham gia thị trường dược như người mua thuốc (dễ tìm kiếm, đánh giá nhà thuốc, loại thuốc, giá thuốc, nguồn gốc xuất sứ thuốc...) với các chủ nhà thuốc (quản lý nhà thuốc hiệu quả và dễ dàng kết nối với người mua thuốc) và các công ty dược (dễ dàng tìm kiếm các nhà thuốc để cung cấp).

Hiện nay, phần mềm nhà thuốc đang được cung cấp miễn phí sử dụng hoàn toàn trong vòng 12 tháng đối với các nhà thuốc đăng ký và ưu tiên hỗ trợ tận nơi. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đến số điện thoại 091 231 4224 gặp bạn Yến để được tư vấn hỗ trợ.

Khách mời tham dự Hội thảo "Giới thiệu phần mềm nhà thuốc E-med"

Giấc mơ về một "Cộng đồng nhà thuốc" với nhiều tiện ích, rõ ràng, minh bạch

Ngày hội Techmart 2018 về công nghệ, thiết bị y tế được tổ chức tạo điều kiện để các tổ chức, doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường là điều đương nhiên. Thế nhưng tại hội thảo, Giám đốc Công Ty Song Ân- Ông Nguyễn Minh Kiều khẳng đinh: “Ehis- Song Ân  mong muốn được đồng hành cùng ngành Y tế đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đồng thời, thông qua buổi hội thảo, mục đích cuối cùng của chúng tôi không phải là kinh doanh hay bán thật nhiều sản phẩm mà thông qua chương trình chúng tôi hy vọng có thể xây dựng một “CỘNG ĐỒNG NHÀ THUỐC RÕ RÀNG, MINH BẠCH” không chỉ đáp ứng thông tư số 02/2018/TT-BYT mà trong tương lai năm 2019 E-med sẽ được nâng cấp hướng đến người mua thuốc tránh tình trạng thuốc giả và dễ dàng tìm hiểu được mọi thông tin thuốc mà mình muốn mua tại khu vực gần mình nhất” đó chính là mục tiêu để Công ty xây dựng và giới thiệu giải pháp phần mềm mới đến với các cơ quan quản lý cũng như các nhà thuốc, quầy thuốc, trạm y tế trên địa bàn Thành phố.

Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm nhà thuốc E-med” đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty Song Ân, ban tổ chức Trung Tâm Thông Tin Thống kê Khoa học & Công Nghệ (CESTI)- Hội Thiết Bị Y Tế TPHCM cũng như các cơ quan báo chí, Đài truyền hình HTV. Khép lại chương trình, nhiều chủ nhà thuốc và một số công ty công nghệ đối tác đã bày tỏ sự quan tâm, tìm hiểu cụ thể và chi tiết.

Theo Minh Quân

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá