HỆ SINH THÁI PHẦN MỀM EHIS - GIẢI PHÁP TỐI ƯU QUẢN LÝ QUỸ BẢO HIỂM Y TẾ

Bảo hiểm y tế có vai trò to lớn trong việc đảm bảo công bằng xã hội nhưng công tác quản lý quỹ Bảo hiểm y tế vẫn gặp nhiều khó khăn. Vậy làm thế nào để đảm bảo sử dụng các nguồn lực một cách hiệu quả nhất? Làm thế nào để dùng thuốc cho đúng thuốc, đúng bệnh nhân, và đúng thời điểm?

Qua số liệu thống kê tần suất khám, chữa bệnh của người bệnh có BHYT trong tám tháng vừa qua (từ tháng 7-2016 đến tháng 2-2017). Số liệu cho thấy, có ba triệu lượt khám nhiều lần trong cùng ngày, trong tháng, chủ yếu ở các bệnh viện quận, huyện thuộc các tỉnh miền nam, nhất là tại TP Hồ Chí Minh và Bình Dương. Không chỉ người có bảo hiểm lạm dụng, các cơ sở khám, chữa bệnh cũng có rất nhiều biểu hiện lạm dụng, trục lợi quỹ khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế với nhiều cấp độ khác nhau, tình trạng này diễn ra liên tục, kéo dài dẫn đến việc bội chi và vỡ quỹ BHYT ...

Về phía người có thẻ bảo hiểm y tế, đã sử dụng những trường hợp không cần thiết cụ thể: Họ dùng thẻ đi khám khi không bị ốm đau, không có bệnh nhưng đi khám nhiều lần, tại một hoặc nhiều cơ sở y tế, có nhiều trường hợp đi khám lấy thuốc đem ra ngoài bán.

 

 

Chuyện là thế! Giải pháp đã có tuy nhiên chúng ta vẫn chưa có cơ hội tìm hiểu về những giải pháp đó khiến việc bội chị trục lợi y tế vẫn xảy ra thường xuyên. Nhận thấy vấn đề cấp bách được đặt ra Ehis-Song Ân đã đưa ra một giải pháp ưu việt “Hệ sinh thái phần mềm Ehis” bao gồm hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện tích hợp quản lý phường xã. Vậy giải pháp đó có gì đặc biệt?

Trên giao diện phường – xã của Ehis chức năng đầu tiên có thể nói đến đó chính là bạn có thể xem, quản lí được lịch sử khám chữa bệnh của các xã, trung tâm khác. Nhờ vậy, cho dù bệnh nhân khám chữa bệnh ở nhiều tuyến bệnh viện khác nhau bạn vẫn có thể theo dõi được các thông tin của bệnh nhân đã khám tại các trung tâm khác. Để tránh trường hợp, bạn kê cùng một bệnh, một loại thuốc cho cùng một bệnh nhân trong một đợt điều trị tại nhiều trung tâm khác nhau.
Phần mềm này góp phần quản lý bệnh nhân khám nhiều lần trong ngày, giảm thiểu tình trạng bệnh nhân khám cùng một bệnh ở nhiều trạm khác nhau.
Theo dõi được tình trạng kê khống đơn thuốc, giúp kê đơn hợp lý an toàn và không để thuốc tồn đọng quá nhiều hoặc cận hạn sử dụng. Với phần mềm quản lý phường xã, dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Bạn vẫn có thể làm việc được, chỉ cần có mạng và trình duyệt web bạn có thể lấy được bất kỳ báo cáo nào bạn cần.

EHIS là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các vấn đề đó, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Bạn là một người thông minh, hãy đưa ra một quyết định sáng suốt để nhanh chóng  giải quyết nhanh chóng tình trạng dứt điểm này nhé. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho nhiều việc khác và không cần phải lo làm thế làm thế nào để bệnh viện có thể quản lý được thẻ BHYT khi có phần mềm Ehis.

 

#Hãy cùng đồng hành với EHIS tại sao không!!!

#EHIS-SONGAN#  #CHẤTLƯỢNGANTÂM  #ÂMTHẦM PHỤCVỤ #PHẦNMỀMEHIS

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá