GIẢI PHÁP QUẢN LÝ PHÒNG BỆNH, GIƯỜNG BỆNH HIỆU QUẢ

Một giải pháp quản lý bệnh viện hiệu quả luôn giải quyết được tất cả các vấn đề khó khăn mà bệnh viện đang gặp phải. Và một trong số những vấn đề làm đau đầu nhiều nhà quản lý, giám đốc bệnh viện và các y bác sĩ, đó là quản lý phòng bệnh, giường bệnh, khi mà có lúc, phòng bệnh, giường bệnh này thì đông đúc, chật chội trong khi ở nơi khác của cùng bệnh viện lại “vắng tanh như chùa bà đanh”.

Được đánh giá là 1 trong 5 điểm bất cập của ngành y tế hiện nay, cơ chế quản lý phòng bệnh, giường bệnh gặp phải nhiều khó khăn, vướng mắt khi tình trạng quá tải liên tục diễn ra, tỉ lệ sử dụng giường bệnh nội trú lên đến hơn 100%. Nhiều bệnh nhân phải dùng chung 1 giường bệnh, trong khi nhiều giường bệnh khác lại trống không do bệnh nhân mới chuyển đi nhưng... không ai biết.

Đấy là còn chưa kể đến công tác thống kê và khám chữa bệnh gặp khó khăn khi không có phương hướng quản lý hiệu quả, bác sĩ đi nhầm giường bệnh nhân hay số liệu về giường bệnh đang sử dụng của từng khoa gặp nhiều sai sót. Để đến khi bảo hiểm tiến hành thanh tra, kiểm tra phát hiện sai sót, bệnh viện lại bị phạt, bị trừ tiền rồi lại kêu trời vì thiếu kinh phí do bị trừ.

Hiểu rõ những vấn đề khó khăn mà bệnh viện gặp phải, công ty Song Ân đã đưa ra giải pháp phần mềm quản lý phòng, giường giúp giải quyết hiệu quả vấn đề trên.

Ứng dụng quản lý phòng, giường cho phép các bác sĩ cập nhật được giường nào đang có bệnh nhân chữa trị, giường nào còn trống, giường nào có từ 2 hay 3 bệnh nhân, bệnh nhân nào sắp rời đi, bệnh nhân nào đang cần giường... từ đó đưa ra được các sắp xếp hợp lý bệnh nhân vào phòng bệnh, giường bệnh, tránh tình trạng bất cập đã nêu ra.

Bên cạnh đó, ứng dụng phần mềm quản lý phòng giường mang đến cho các nhà quản lý 5 điều dễ: dễ sử dụng, dễ quản lý, dễ lựa chọn, dễ tổng kết báo cáo, thanh toán và đặc biệt nhất, dễ dàng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất!

Chúng tôi Ehis Song Ân luôn tự hào là những người đồng hành đáng tin cậy của bạn!

Hãy liên hệ ngay với Song Ân qua số điện thoại 028 7774 5999 hoặc truy cập website https://ehis.vn/ để nhận được sự tư vấn tận tâm, tận tình và tận lực!

Lưu ý: Một số phần mềm chất lượng khác quý khách có thể tham khảo: phần mềm quản lý bệnh nhân, phần mềm báo cáo, phần mềm quản lý bệnh viện...

Theo Cao Thi

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá