GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BỆNH VIỆN - TÍCH HỢP PHƯỜNG XÃ HIỆU QUẢ

Qúy khách hàng thân mến bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý bệnh viện, quan ly nhan su, kho thuốc hay bạn cần xuất báo cáo bằng thao tác dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bạn cần một đội ngũ trẻ trung, sáng tạo hỗ trợ khi cần.

Hiện nay, một số bệnh viện tại Việt Nam cũng đã bắt kịp xu thế hệ thống hóa hoạt động và quản lý toàn bộ bệnh viện, thông qua ứng dụng của công nghệ thông tin.

Đã có một số bệnh viện, công ty cũng tham gia xây dựng phần mềm quản lý bệnh viện và nhiều phần mềm khác nhau đã được triển khai trên toàn quốc. Tuy nhiên, lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý toàn diện tại bệnh viện phường- xã là đối tượng vẫn còn nhiều bỡ ngỡ.

Phần mềm quản lý y tế phường xã của công ty Song Ân xây dựng là một trong những phần mềm hiếm hoi dành cho trạm y tế tuyến phường- xã. Đáp ứng và giải quyết được nhiều vấn đề như phức tạp trong thanh quyết toán bảo hiểm y tế, quản lý được bệnh nhân, kho thuốc một cách tiết kiệm thời gian, thao tác nhanh và chính xác...

Chính vì thế, ngày hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm quản lý phường - xã của Ehis.

Vậy phần mềm quản lý phường xã của Ehis có gì đặc biệt?

Trên giao diện phường – xã của Ehis chức năng đầu tiên có thể nói đến đó chính là quét mã vạch bảo hiểm y tế. Nghĩa là người nhập không cần nhập lại thông tin, bạn chỉ cần quét mã vạch trên phiếu bảo hiểm, thông tin của người dùng sẽ được hiển thị điều này giúp bạn tránh sai xót, giảm thời gian nhập liệu và chính xác.

Nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý y tế phường xã của Ehis, bạn có thể xem lịch sử khám chữa bệnh của các xã, trung tâm khác. Nhờ vậy, cho dù bệnh nhân khám chữa bệnh ở nhiều tuyến bệnh viện khác nhau bạn vẫn có thể theo dõi được các thông tin của bệnh nhân. Để tránh trường hợp, bạn kê cùng một bệnh, một loại thuốc cho cùng một bệnh nhân.

Phần mềm này góp phần sử dụng hợp lý quỹ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế-sẽ theo dõi để không cho phép bệnh nhân hết hạn bảo hiểm y tế khám chữa bệnh. Cũng như, khống chế bệnh nhân tham gia khám chữa bệnh nhiều lần khi chưa đến hẹn tái khám của một trạm, hai hay nhiều trạm y tế khác do thông tin giữa các trạm được chia sẻ sau mỗi lần khám bệnh.

Phần mềm quản lý bệnh viện – phường xã hiệu quả.


Hay theo dõi được tình trạng kê khống đơn thuốc, kê đơn hợp lý an toàn và không để thuốc tồn động quá nhiều. Với phần mềm quản lý phường xã dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Bạn vẫn có thể làm việc được chỉ cần có mạng và trình duyệt web bạn có thể lấy được báo cáo một cách nhanh chóng, báo cáo được xuất nhập tồn, danh sách người khám.

Đặc biệt, với giao diện dể nhìn sẽ giúp bạn nhập nhanh, thao tác dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gia hơn.

Không những thế, Ehis còn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng năng động nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng.
Ehis luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Bài viết liên quan: Giải pháp quản lý bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm. EHIS Song Ân- Một lần sử dụng, một đời để nhớ !

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá