GIẢI PHÁP NÀO GIÚP QUẢN LÝ NHÂN SỰ TIỀN LƯƠNG HIỆU QUẢ?

Nguồn nhân lực là vấn đề “sống còn” của các doanh nghiệp, do vậy việc quản lý, tổ chức và khai thác hiệu quả nguồn nhân lực là yếu tố cần thiết mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp luôn quan tâm. Vậy làm thế nào để quản lý tốt nguồn nhân sự và tiền lương đáp ứng được mong muốn của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp?


Bài viết liên quan: Có nên mua phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Ehis.


Giải pháp hàng đầu mà chúng tôi muốn đề cập đến đó là sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Ehis. Phần mềm mang lại hiệu quả kinh tế cao với những tính năng đặc thù mà ít có phần mềm nào sánh bằng.Giải pháp quản lý nhân sự tiền lương hiệu quả?

 

Tổng quan phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Ehis.

Nhằm trợ giúp các công việc trong quản lý nhân sự như tuyển dụng, đào tạo theo dõi chi tiết tình hình nhân sự. Theo dõi chi tiết các khoản lương, thuế thu nhập và các thay đổi của cá nhân từ đó đưa ra bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp.


Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Ehis cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân sự, quản lý tiền lương. Sản phẩm có nhiều tính năng như quản lý hồ sơ nhân viên, quản lý chấm công, tính lương theo các công thức khác nhau phù hợp với mọi mô hình kinh doanh.

 

Điểm mạnh của phần mềm

  • Quản lý nhất quán, đầy đủ, không hạn chế về số lượng hồ sơ nhân sự.
  • Đơn giản hóa nhưng chính xác và có tính tự động hóa cao trong việc quản lý giờ làm việc của nhân viên trong đoàn thể đơn vị.
  • Dễ dàng bảo trì và phát triển ứng dụng, không giới hạn phạm vi, quy mô phát triển của đơn vị.

 

Những ứng dụng của phần mềm

 

  • Quản lý nhân sự 

Cập nhật thông tin chi tiết về nhân viên: Thông tin cá nhân, học vấn, kinh nghiệm…


Quản lý hợp đồng lao động của từng nhân viên, phân loại hợp đồng theo thời hạn hợp đồng…


Cập nhật các thông tin về những thay đổi, biến động của từng cán bộ nhân viên trong quá trình làm việc.Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Ehis.

  • Quản lý tính lương

Khai báo linh hoạt ngày làm việc, ngày nghỉ thường, ngày nghỉ lễ, nghỉ phép trong kỳ


Khai báo thời gian làm việc linh hoạt theo ca, theo quầy, theo dây chuyền…


Lấy dữ liệu chấm công từ máy chấm công hoặc cập nhật tham số ngày công, giờ công, giờ làm thêm hay tham số sản phẩm hoàn thành… vào phần mềm.


Lời kết: Trên đây là một số thông tin về phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Ehis mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng với quý khách. Hy vọng bài viết có ích cho quý khách trong việc lựa chọn được phần mềm phù hợp.


Còn nhiều loại phần mềm cho quý khách tham khảo thêm như: phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm, phần mềm quản lý chuẩn đoán hình ảnh….Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua sản phẩm ngay nhé.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá