EHIS SONG ÂN ĐÓN TIẾP 2 NHÀ ĐẦU TƯ ĐẾN TỪ VIỆT NAM VÀ PHẦN LAN

Giữa tháng 8/2019 vừa qua, công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân đã vinh dự tiếp đón Bác sĩ Phạm Tâm - bác sĩ Việt kiều (làm việc ở Phần Lan) và Bác sĩ Quốc (làm việc ở Hồ Chí Minh) tại trụ sở công ty Song Ân - số 20 đường 11, khu dân cư CityLand, phường 10, quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

Hai bên đã có buổi giao lưu và trao đổi thông tin về tình hình phát triển của công ty Song Ân cũng như đề nghị về những cơ hội xúc tiến hợp tác mới. Trao đổi trong buổi gặp gỡ, công ty Song Ân đã giới thiệu chi tiết về quy mô, chiến lược phát triển và các sản phẩm chủ lực mà Song Ân hiện có, bao gồm 4 khối sản phẩm chính: Phần mềm quản lý bệnh viện Ehis, phần mềm quản lý phòng khám E-clinic, phần mềm quản lý nhà thuốc E-med, phần mềm quản lý viện dưỡng lão E-nursing home. Từ đó, hai bên có những định hướng về cơ hội hợp tác trong tương lai.

Sau buổi gặp gỡ, ông Kiều- giám đốc công ty Song Ân, đã đưa hai bác sĩ trẻ, cũng là nhà đầu tư tương lai, đi tham quan mô hình viện dưỡng lão Bình Mỹ (Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh) có ứng dụng công nghệ thông tin tại viện, cụ thể là đưa phần mềm E-nursing home vào trong công tác quản lý, giúp hỗ trợ tối đa những hạn chế về nhân lực và tiền của. E-nursing home là 1 trong những sản phẩm chủ lực quan trọng của công ty Song Ân, được phát triển từ cuối năm 2018 đến nay. Được biết, đây là sản phẩm phần mềm quản lý viện dưỡng lão duy nhất hiện có trên thị trường Việt Nam.

Trong không khí vui vẻ, cởi mở, không thiếu sự trân trọng giữa các bên, bác sĩ Tâm và bác sĩ Quốc đã có những trải nghiệm thực tế về cách quản lý thông qua phần mềm cũng như được xem các hoạt động chăm sóc, sinh hoạt của các cụ tại viện dưỡng lão Bình Mỹ. Hai nhà đầu tư trẻ rất hài lòng về sự tiếp đón của công ty, đồng thời đánh giá cao về quy mô, sự phát triển và thành tựu của công ty Song Ân trong thời gian qua. Bên cạnh đó, hai bác sĩ bày tỏ mong muốn trở thành những đối tác đầu tư tin cậy và lâu dài của công ty Song Ân.

Ông Nguyễn Minh Kiều, giám đốc công ty Song Ân cũng đã gửi lời cảm ơn đến hai vị khách quý đã đến thăm và làm việc, đồng thời khẳng định Ehis Song Ân luôn sẵn sàng hợp tác với các nhà đầu tư tương lai có đam mê với lĩnh vực công nghệ thông tin trong những dự án sắp tới.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá