EHIS SONG ÂN _GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÂN SỰ - TIỀN LƯƠNG HIỆU QUẢ

Song Ân xây dựng và phát triển Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương, phần mềm này không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ thông thường trong việc quản lý nhân sự như chấm công, tính lương, quản lý thông tin nhân viên…mà còn là công cụ để xây dựng hệ thống chức danh, phân tích và hoạch định nguồn lực cho một doanh nghiệp không chỉ lực lượng nhân sự lớn, nhiều cấp bậc đòi hỏi phải có các nghiệp vụ vô cùng phức tạp mang tính đặc thù riêng của từng ngành.


Đọc thêm: Phần mềm quản lý dược Ehis – Chuẩn hóa quy trình quản lý nhà thuốc.


Để đáp ứng nền kinh tế thị trường hiện nay, trước sự biến động mạnh mẽ của môi trường kinh doanh, tính chất khốc liệt của sự cạnh tranh và nhu cầu đòi hỏi được đáp ứng ngày càng cao của nhân viên, tất cả những vấn đề này đã và đang là sức ép lớn đối với doanh nghiệp.

Mục đích quan trọng hàng đầu là phục vụ lãnh đạo xem dữ liệu một cách chính xác và nhanh chóng, hệ thống dữ liệu lưu trữ tập trung, tránh mất mát và hoàn toàn yên tâm khi thay đổi nhân sự mới đó là lý do phần mềm quản lý nhân sự - lương của Song Ân được ra đời.

Bạn cần giải pháp quản lý nhân sự - tiền lương hiệu quả?

Vì sao chọn lựa giải pháp quản lý nhân sự của Ehis?

Đây là một giải pháp quản lý tổng thể, linh hoạt, theo hướng đơn giản hóa với đầy đủ các công cụ thực hiện hầu hết các chức năng như tạo lập, tổ chức, lưu trữ, quản lý thông tin. Với phần mềm này các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý nhất quán, đầy đủ, không hạn chế về số lượng hồ sơ nhân sự. Đồng thời đơn giản hóa nhưng chính xác và có tính tự động hóa cao trong việc quản lý giờ làm việc của nhân viên trong toàn thể đơn vị.

Phần mềm của Ehis được lập trình bởi đội ngũ lập trình và các chuyên gia giàu kinh nghiệm mang đến một phần mềm với tốc độ xử lý nhanh và chính xác. Đáp ứng được việc quản lý các vấn đề liên quan đến nhân sự, thông tin của nhân viên được quản lý chi tiết như tên, địa chỉ, số điện thoại, email nhân viên. Để nhập dữ liệu nhanh chóng hơn, phần mềm cho phép lấy dữ liệu từ file excel, tất cả dữ liệu trong excel sẽ được import sang bộ nhớ của chương trình.


Phần mềm quản lý hiệu quả việc thực hiện tính lương cho nhân viên theo nhiều cách khác nhau, như lương theo thời gian, tính lương theo sản phẩm, tính kèm các chế độ phụ cấp với sự linh động của phần mềm giúp bạn có thể tự tùy chỉnh cách tính lương theo quy định của doanh nghiệp.

Giải pháp quản lý nhân sự - tiền lương hiệu quả.


Phần mềm quản trị nhân sự của Ehis quản lý các chế độ bảo hiểm, thuế cho nhân viên, quản lý danh sách nhân viên và các mức đóng bảo hiểm khác nhau, thời gian đóng bảo hiểm cho nhân viên, liệt kê các danh sách nhân viên chưa đóng bảo hiểm, thực hiện kê khai thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định của nhà nước.

Không những vậy hệ thống báo cáo của Song Ân rất đa dạng và phong phú, người dùng có thể tự tùy chỉnh báo cáo theo mẫu của doanh nghiệp, thống kê lương và thưởng của nhân viên, phụ cấp nếu có. Mặt khác phần mềm còn thống kê tình trạng số nhân viên còn lại trong doanh nghiệp, số nhân viên đã nghỉ việc, số nhân viên mới vào. Đặc Biệt, đưa ra đánh giá về xếp loại nhân viên, thực hiện xếp loại nhân viên dựa theo các tiêu chí về công việc, ý thức chấp hành luật lao động và quy định của công ty, thực hiện đoàn kết nội bộ công ty.

 

LỜI KẾT.


Ehis Song Ân cung cấp các công cụ hữu hiệu trong việc dự báo tình hình nhân sự trong tương lai giúp doanh nghiệp có nhiều không gian và thời gian cho việc đào tạo, hoạch định và ổn định đội ngũ nhân sự kế cận. Giải pháp của chúng tôi giúp xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả công việc nhân viên đầy linh hoạt.


Phần mềm quản lý nhân sự mang lại giải pháp tối ưu phục vụ việc quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và lớn, với các tính năng quản lý chuyên nghiệp thực hiện quản lý nhân viên, lưu trữ các thông tin của nhân viên, chấm công và tính lương cho nhân viên, ngoài ra phần mềm tích hợp với các chương trình kế toán giúp quản lý nhân sự tốt hơn.


Lưu ý: Ngoài phần mềm hữu ích trên chúng tôi còn nhận cung cấp nhiều phần mềm khác như: Phần mềm quản lý bệnh nhân, Phần mềm quản lý xét nghiệm….Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn mua hàng ngay hôm nay nhé.

Đừng chần chờ, Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi EHIS Song ÂN.


Một lần sử dụng, một đời để nhớ!

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá