EHIS SONG ÂN “ TRUY TÌM GIÁN ĐIỆP” HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING THÚ VỊ TRONG THÁNG 7 NÀY

Năm qua làm việc hăng say

Hôm nay sếp thưởng đi bay vũng tàu

Hai bên xanh đỏ mau mau

Nhanh tay chuẩn bị kẻo thua đau lại buồn.

Qua một năm làm việc dường như mọi người ai cũng đều cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Nhận thấy được sự nỗ lực đó – Ban lãnh đạo công ty Song Ân đã quyết định tổ chức một chuyến đi Team building với chủ đề “Trăm hoa đua nở” cho toàn thể nhân viên Ehis Song Ân trong 2 ngày, từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 7 năm 2018.

Nhận thấy tầm quan trọng của sự kết nối mọi người trong công việc, và tạo nên sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên trong công ty, chuyến du lịch team building là cơ hội để mỗi nhân viên Song Ân có cơ hội rời khỏi văn phòng quen thuộc, cùng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, hiểu biết về nhau với kì vọng giữa họ sẽ hình thành nên mối liên kết mạnh mẽ hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chúng ta nên đi đâu trong hai ngày ngắn ngủi mà vẫn có thể thoải mái nạp năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo?

BTC Công ty Song Ân sẽ tổ chức chuyến Du Lịch Teambuilding tại Hồ Tràm Camping (vào ngày 7, ngày 8 tháng 7 năm 2018). Điều mà chúng tôi cảm thấy thú vị nhất trong chuyến đi chính là việc chúng tôi sẽ nằm ngủ sát bờ biển, nghe rõ tiếng sóng và gió cuộn vào và chỉ cần vén lều lên là có thể ngắm mặt trời mọc ngay trước mặt. Du lịch team building tại Hồ Tràm (Vũng Tàu) hứa hẹn sẽ mang đến cho những điều còn tuyệt vời hơn thế, chúng tôi vừa được ăn những món hải sản tươi vừa được kéo lưới vào rồi chơi những trò chơi vận động ngoài trời… Đến tối, cả nhà sẽ cùng bên nhau nấu ăn, lại có những hoạt động biểu diễn thời trang, ca hát nhạc, kịch tưng bừng… Nghĩ đến thôi tôi cũng đã cảm thấy hào hứng và muốn đi ngay thôi.

 Đặc biệt, Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của BGĐ là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. “Hãy cùng chúng tôi truy tìm gián điệp và để xem đội nào sẽ hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được đặt ra nhé”.

Bằng sự nhìn nhận của tôi cùng là việc với tất cả các anh chị trong 3 năm vừa qua, tôi tin rằng, sẽ chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui của các anh chị  không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

Tôi hi vọng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người, mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Hãy quên đi mọi thứ và chuẩn bị một chuyến đi thật tuyệt vời nhé - Gia đình của tôi.

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá