EHIS GIÀNH GIẢI 3 CUỘC THI “Y TẾ THÔNG MINH 2018”

Phần mềm Ehis giành giải 3 cuộc thi “Y tế thông minh năm 2018” do Cục Công Nghệ Thông Tin – Bộ Y tế kết hợp cùng Hội Tin học Việt Nam tổ chức.

PM Ehis giành giải ba cuộc thi "Y tế thông minh 2018"

Sáng ngày 18-11-2018, tại Hà Nội đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Y tế thông minh năm 2018” do Cục Công Nghệ Thông Tin – Bộ Y tế kết hợp cùng Hội Tin học Việt Nam tổ chức. Đây là lần đầu tiên một cuộc thi ứng dụng CNTT trong lĩnh vực y tế được tổ chức tại Việt Nam hướng đến các mục tiêu đánh giá chất lượng của các sản phẩm phần mềm ứng dụng trong Y tế, đặc biệt chú trọng đến các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật do Bộ Y tế đã ban hành như thông tư 54/2017/TT-BYT tiêu chí ứng dụng công nghệ thông tin tại các cơ sở khám chữa bệnh, Quyết định 6110/QĐ-BYT hướng dẫn triển khai trạm y tế xã, quyết định 3725/QĐ-BYT hướng dẫn triển khai hệ thống thông tin quản lý xét nghiệm.

Lễ Tổng kết và Trao giải cuộc thi "Y tế thông minh 2018"

Sau 6 tháng phát động, “Y tế thông minh 2018” đã thu hút được 42 sản phẩm đăng ký dự thi đến từ 23 đơn vị khác nhau trên cả nước từ Sở Y tế, bệnh viện và các công ty CNTT trên cả nước.

Là một trong số các đơn vị được đề cử bước vào vòng chung kết cuộc thi, Phần mềm Ehis của công ty Song Ân đã vinh dự nhận được đánh giá hạng 3 dành cho Phần mềm quản lý hoạt động trạm y tế xã (HCIS) tốt nhất.

Công ty TNHH SX TM & DV Song Ân nhận giải 3 cuộc thi "Y tế thông minh 2018"

Đặc biệt, phần mềm Ehis được ban giám khảo đánh giá rất cao nhờ những đóng góp thiết thực cho việc cải tiến CNTT đến tận vùng rừng núi hoang sơ Tây Bắc, nơi địa đầu của Tổ Quốc.

Theo Ths Nguyễn Long, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam, trưởng ban giám khảo cuộc thi “Y tế thông minh 2018”, ông hoàn toàn thay đổi suy nghĩ khi trở về từ tỉnh Điện Biên, sau khi đi chấm điểm thực tế triển khai tại địa phương. Phần mềm Ehis được công ty Song Ân triển khai đến tận các Trạm Y tế xã xa xôi, hoàn toàn được kết nối với bệnh viện và Sở Y tế, còn tại Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo, phần mềm được triển khai bài bản, áp dụng chuyên môn sâu trong quản lý KCB như, lấy số thứ tự, màn hình chờ khám có đầy đủ thông tin bệnh nhân như hình ảnh, họ tên, ngày tháng năm sinh, được gọi đầy đủ họ tên bệnh nhân để thể hiện sự tôn trọng, với các phòng khám và các khoa lâm sàng, phần mềm hoàn toàn đáp ứng đầy đủ theo thông tư 54 của Bộ Y tế ban hành.

Ông Nguyễn Long, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam, trưởng ban giám khảo cuộc thi "Y tế thông minh 2018"

Là một công ty công nghệ có trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh nhưng Ehis Song Ân vẫn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, thiếu thốn để mang công nghệ thông tin đến từng buôn làng, từng trạm y tế xã nơi tỉnh nghèo miền núi xa xôi để mỗi người dân Tây Bắc có cơ hội được chăm sóc sức khỏe 1 cách tốt nhất, toàn diện nhất.

Giải thưởng là một sự khẳng định chắc chắn về chất lượng và hiệu quả của hệ sinh thái Phần mềm Ehis

Giải thưởng là một sự khẳng định chắc chắn về chất lượng và hiệu quả của hệ sinh thái Phần mềm Ehis mang đến cho khách hàng nói chung, đồng thời là một sự ghi nhận thành quả cống hiến và nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Song Ân nói riêng. 

Ông Trần Quý Tường, Cục Trưởng Cục CNTT - Bộ Y tế (trái) và Ông Nguyễn Minh Kiều, Giám đốc công ty TNHH SX Tm & DV Song Ân (Phải)

Ông Phan Quốc Toản, Phó chánh văn phòng Sở Y tế tỉnh Điện Biên (phải) và Ông Nguyễn Minh Kiều (trái)

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá