EHIS - SONG ÂN - TÂM SỰ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Là một giám đốc điều hành làm thế nào để tổ chức đạt được mục tiêu đề ra là một điều quan trọng. Việc chăm lo đời sống tinh thần cho anh em Song Ân cũng là một điều mà tôi không thể nào lãng qua. Đó cũng là mục tiêu mà công ty đặt ra cho một giám đốc điều hành.


Hôm nay, Song Ân tổ chức chuyến đi nghỉ mát như mọi năm là một mục tiêu mà Song Ân đã đề ra từ trước. “Nam Du” là địa điểm mà tôi đã chọn cho chuyến nghỉ dưỡng năm nay.


Các bạn Song Ân thân mến! các bạn có biết tại sao tôi lại chọn Nam Du không?


Chắc hẳn công ty của chúng ta không phải ai cũng từng biết đến Nam Du phải không?


Sẵn đây, tôi xin chia sẻ để các bạn có thể hiểu lý do tại sao Song Ân lại chọn Nam Du nhé! Hãy đồng hành cùng tôi.
Nam Du là một hòn đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, cạnh hòn đảo nổi tiếng Phú Quốc nhưng Nam Du hoàn toàn tự nhiên, thô sơ vì các hoạt động khai thác du lịch chưa nhiều. Quần đảo nằm trong trong vịnh Thái Lan, nên sóng biển rất yên ắng. Không khí ở đây vô cùng trong lành đặc biệt thức ăn tương đối sạch, rẻ, ngon, người dân rất hiền hòa.


Chúng ta là dân “Công Nghệ” chuyên đưa ra các giải pháp ứng dụng CNTT vào công tác khám chữa bệnh, chúng ta phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính, thường xuyên lướt face, lướt web… mà công nghệ cũng có những mặt trái của nó làm chúng ta thụ động hơn, giảm sự linh hoạt, phụ thuộc vào chiếc máy tính, thêm vào đó công nghệ chi phối khiến ta thức khuya nhiều hơn, hại sức khỏe hơn… Do đó, tôi muốn chọn một nơi hoàn toàn yên ắng, sạch sẽ trong lành, nhưng cảnh quan phải thật khác lạ, kì bí. Để các bạn được hoàn toàn tách biệt sự ồn ào, khói bụi và công nghệ.


Tôi chúc các bạn có một chuyến đi thật vui vẻ, đoàn kết và chơi hết mình cũng như phát huy hết mọi năng lượng như các bạn vẫn thể hiện hằng ngày, làm tất cả những gì mình thích, kể cả việc bạn “Nude” dưới làn nước trong xanh mát lành, với bao cảnh thiên nhiên thơ mộng, Nam Du được ví như Vịnh Hạ Long của phía nam. Còn gì mà không thể hiện ngay đi các tình yêu của tôi! Hãy thể hiện hết các khả năng, đam mê, cháy hết mình đi nào!


Ehis Song Ân “Già thì ít trẻ thì nhiều, liều là số zách”. “Hãy cùng Hạm đội Song Ân đạp sóng ra khơi bơi về biển lớn”.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá