CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH Y HỌC

Công nghệ thông tin trong y học.

Y học hiện đại chẩn đoán bệnh dựa vào các chẩn đoán lâm sàng và các chẩn đoán cận lâm sàng. Trong chẩn đoán cận lâm sàng thì chẩn đoán dựa trên hình ảnh thu được từ các thiết bị, máy y tế (chẩn đoán hình ảnh) chiếm một vai trò quan trọng.


Nhất là ngày nay với sự trợ giúp của các thiết bị, máy y tế hiện đại, công nghệ cao có các phần mềm tin học hỗ trợ khiến cho hình ánh rõ nét và chính xác hơn.

 


Công nghệ thông tin trong chuẩn đoán hình ảnh y học.

Giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong y học.


Ehis Song Ân là hệ thống cung cấp các giải pháp phần mềm báo cáo tổng thể bệnh viện. Với nhiều sản phẩm với hàng trăm chức năng, giúp quản lý bệnh viện cho hiệu quả cao – chính xác, tiết kiệm và nhanh hơn. Phần mềm chẩn đoán hình ảnh là một trong những giải pháp được sự đánh giá cao của khách hàng.


Với thiết kế độc đáo phần mềm chẩn đoán hình ảnh dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh 2 chiều và 3 chiều, cho kết quả là hình ảnh sắc nét và chi tiết nhất. Đặc biệt, phần mềm dựa vào cấu trúc 2 chiều trên máy chủ để đưa ra kết quả một cách nhanh và chuẩn xác nhất để hình ảnh hiển thị rõ nét.


Sau khi thực hiện các chỉ định từ bác sĩ (chụp x-quang, MRI, CT, DR...) các bác sĩ có thể thấy ngay được phân tích kết quả của bệnh nhân để đưa ra hướng điều trị tiếp theo. Điều này nhằm phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh giúp quản trị tối ưu hóa cho người dùng.Phần mềm chuẩn đoán hình ảnh Ehis.

Phần mềm quản lý hình ảnh Ehis.


Điều tôi hài lòng với sản phẩm này đó chính là tính năng phần mềm của Ehis có khả năng gửi tin nhắn giữa các quản trị viên và chức năng đặt hẹn để thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể đặt hẹn tùy biến theo các mục như kế hoạch công việc, báo cáo…không chỉ có vậy, với công cụ giám sát hiệu quả tình trạng của các thành phần trong hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh như DB server, có thể được quản lý và giám sát theo thời gian thực thông qua một công cụ giám sát.


Đồng thời,phần mềm có hệ thống báo cáo đầy đủ và chính xác, giúp thống kê số lượng ca chiếu/chụp một cách chính xác, nhanh chóng, giảm thiểu thời gian làm báo cáo và hệ thống báo cáo được lưu trữ một cách an toàn tại hệ thống server của bệnh viên, tránh gây thất thoát số liệu.


Việc ứng dụng CNTT trong các thiết bị và máy y tế với các phần mềm chuyên dụng của Ehis sẽ tạo ra bước phát triển đột phá trong việc ghi nhận hình ảnh có chất lượng cao tại các cơ quan bị bệnh của cơ thể con người, giúp cho các chuyên gia y tế chẩn đoán bệnh khách quan hơn, nhanh chóng hơn và chính xác hơn.


Đừng chần chờ, Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm. EHIS Song ÂN- Một lần sử dụng, một đời để nhớ !


Có thể bạn quan tâm: Giải pháp quản lý nhân sự - tiền lương hiệu quả.

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá