CHUYẾN DÃ NGOẠI CUỐI TUẦN CÙNG GIA ĐÌNH SONG ÂN

Sài Gòn ngày cuối tuần mang lại cho tôi bao cảm xúc dạt dào về những ngày hè khác lạ. Kết thúc chuyến đi Team buidding ngắn ngày, dù bận bịu với công việc, nhưng gia đình nhỏ của chúng tôi Ehis - Song Ân vẫn sắp xếp một ngày chủ nhật để cùng bên nhau cho những điều  trải nghiệm mới mẻ.

Sài Gòn mùa hè nắng đẹp là thế nhưng thực sự cái nắng chói chang, gay gắt khiến chúng tôi chỉ muốn ngồi dưới bóng hàng cây và thưởng thức ly nước mát để xua tan cơn gió nóng ngày hè.

Địa điểm dã ngoại của chúng tôi cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 45 phút đi xe, đó là nơi dành cho những ai yêu thích thiên nhiên và các hoạt động vận động ngoài trời. Đến với khu du lịch  quận 9, chúng tôi như được hòa mình vào không khí thiên nhiên trong lành, tận hưởng những khoảng khắc thanh bình, yên tĩnh. Không những thế, chúng tôi còn được tham gia nhiều trò chơi như: bắn súng sơn, cắm trại ngoài trời,…

 

Kết thúc một chuyến picnic đầy ý nghĩa và thú vị, thành viên Ehis – Song Ân các anh chị của tôi luôn thân thiện, hòa đồng. Trong công việc thì công tư rõ ràng nhưng trong vui chơi ai cũng nhiệt tình hết mình và cười đùa vô tư. Qua chuyến dã ngoại này Ban Giám Đốc công ty mong rằng những thành viên mới sẽ hòa nhập nhanh chóng, kết nối tình đoàn kết hơn giữa các thành viên trong công ty và tạo hứng khởi cho những ngày làm việc tiếp theo.

Tạm biệt khu vui chơi Q9 chúng tôi trở về thành phố. Chia tay nhau mỗi người một cảm xúc, một ngày có thể quá ngắn nhưng đủ để chúng tôi gắn bó và có những xúc cảm riêng. Mong rằng sau này chúng ta, những thành viên của Ehis –Song Ân sẽ còn nhiều cơ hội gắn bó nhau trong công việc cũng như trong sinh hoạt tập thể. Tạm biệt và chúc mọi người sức khỏe.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại được:

Đến nơi rồi Check in nhẹ nha bà con ơi!

 

                      

  

          

 

        

Nạp năng lượng trước khi chơi bắn súng:

  

 

 

 

 

Chuẩn bị chiến thôi nào!

  

   

  

Theo Minh Quân

 

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá