BÁC SĨ TRỊNH ĐỨC LONG - ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ HIỆU QUẢ THIẾT THỰC

Đoàn phóng viên có mặt tại huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên để gặp gỡ và trò chuyện với bác sĩ Trịnh Đức Long, giám đốc Trung tâm y tế Tuần Giáo tỉnh Điện Biên.

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể giới thiệu một số thông tin về Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo được không?

Bác sĩ Trịnh Đức Long:  Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo là một đơn vị có hai chức năng: 1 chức năng là khám chữa bệnh và chức năng y tế dự phòng. Để phục vụ chức năng khám chữa bệnh, chúng tôi có 1 bệnh viện đa khoa hạng 2, với 200 giường bệnh, được thụ hưởng đề án nâng cấp bệnh viện tuyến huyện theo quyết định của chính phủ. Để đảm bảo công tác khám chữa bệnh được hiệu quả phục vụ bà con, chúng tôi đã chú ý tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, tạo điều kiện cho công tác khám chữa bệnh được thuận lợi và nhanh chóng.

Bệnh viện mình đã bắt đầu quan tâm về đầu tư công nghệ thông tin từ thời điểm nào và mang lại những hiệu quả gì?

Bác sĩ Trịnh Đức Long: Từ năm 2009, hưởng ứng theo quyết định của Bộ Y tế về triển khai công nghệ thông tin vào công tác quản lý khám chữa bệnh, Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo đã chủ động đầu tư về mặt công nghệ và đặt niềm tin vào công ty Ehis Song Ân, một công ty phần mềm ở Thành phố Hồ Chí Minh làm đơn vị cung cấp.

Sau hơn 8 năm sử dụng phần mềm đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể là:

  • Thứ nhất, về thời gian khám chữa bệnh được rút gọn khá là nhiều
  • Thứ hai, về chất lượng khám chữa bệnh được đề cao do bác sĩ không còn phải lo lắng quá nhiều về giấy tờ hành chính mà tập trung nhiều hơn vào việc khám bệnh.
  • Thứ ba, phần mềm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đặt ra của Bộ Y tế và của Bảo hiểm xã hội.
  • Cuối cùng, về bệnh nhân cũng thể hiện sự hài lòng về chất lượng phục vụ của bệnh viện khi áp dụng công nghệ thông tin trong công tác tiếp đón, khám chữa bệnh.

Đặc biệt, từ năm 2012, chúng tôi đã cho thí điểm và đến lúc này đã thành công trong việc áp dụng bệnh án điện tử. Từ đó mang lại những hiệu quả rõ rệt trong công tác khám chữa bệnh, đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế.

Định hướng của Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo trong tương lai là gì?

Bác sĩ Trịnh Đức Long: Định hướng vào thời điểm sắp tới của đơn vị là tiếp tục nâng cấp hạ tầng kỹ thuật của công nghệ thông tin, hoàn thiện đầy đủ các chức năng bệnh án điện tử từ trạm y tế xã, phòng khám đa khoa khu vực đến Trung tâm y tế huyện, qua đó đáp ứng được quyết định 4210 của Bộ Y tế về việc chuyển đổi dữ liệu khám chữa bệnh lên cổng Bảo hiểm y tế cũng như cổng Bộ Y tế ban hành ngày 20 tháng 9 năm 2017.

Cảm ơn anh về những  chia sẻ  hết sức chân thành thay mặt  công ty Song Ân kính chúc anh và các cán bộ công nhân viên luôn mạnh khoẻ để cống hiến được nhiều tâm huyết và sức lực cứu chữa người bệnh.

Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện phần mềm quản lý bệnh nhânphần mềm quản lý dược

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ehis- Song Ân luôn sẵn lòng đón nhận những góp ý chân thành và thực tế nhất từ phía các bạn để hoàn thiện hơn nữa chất lượng và dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi trong tương lai.

Hãy đến với Song Ân để cảm nhận được những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cũng như chi phí hợp lý nhất.

Ehis - 1 lần sử dụng - 1 đời để nhớ.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá