6 LÝ DO VÌ SAO PHẦN MỀM EHIS THỰC SỰ CẦN THIẾT CHO BỆNH VIỆN

Làm thế nào để chuyên nghiệp hóa, tự động hóa quy trình của bệnh viện trong khi các bác sĩ và nhân viên y tế với chuyên môn cao vẫn phải làm việc và quản lý theo quy trình thủ công truyền thống? Làm sao để kiểm soát được các khoản chi phí không cần thiết?

Nhằm mục đích xóa bỏ những lo lắng đó, trong bài đăng lần này, chúng tôi sẽ trình bày cụ thể về những lợi ích thiết thực mà Hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện Ehis mang lại

     1. Dễ dàng truy cập và kiểm tra dữ liệu của bệnh nhân

1 hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện hoàn hảo bắt đầu với việc quản lý hệ thống thông tin bệnh án điện tử cho phép các bác sĩ truy cập và tìm kiếm thông tin bệnh nhân một cách dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Thông tin bệnh nhân được quản lý trong nội bộ khoa, giữa các khoa với nhau trong phạm vi bệnh viện (với phần mềm quản lý bệnh viện Ehis), giữa các bệnh viện với nhau trong phạm toàn tỉnh (với phần mềm Ehis Connect). Khi bác sĩ cần kiểm tra lại báo cáo điều trị của bệnh nhân, chỉ cần đăng nhập vào phần mềm và truy cập vào những báo cáo cần thiết để xem xét và đưa ra những quyết định điều trị kịp thời.

     2. Tự động hóa quy trình bệnh viện

Phần mềm Ehis tự động hóa trong công tác quản lý có nghĩa là các quy trình sẽ được thực hiện hoàn toàn trên máy và hạn chế sự can thiệp từ phía con người. Từ đó, gia tăng hiệu quả công việc tối ưu, bởi con người thì thường xuyên phải đối mặt với sự mệt mỏi, nhầm lẫn, sai sót hoặc thiếu tập trung, còn phần mềm luôn đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ, quy trình 1 cách chính xác ngày này qua ngày khác.

     3. Hiệu quả về mặt chi phí

Ứng dụng hệ sinh thái Ehis sẽ giúp bệnh viện cắt giảm được rất nhiều công việc thủ công, đặc biệt là những công việc liên quan đến tài liệu, hồ sơ, giấy tờ; cắt giảm nhân lực thừa của bệnh viện nhờ vào những tính năng tự động hóa trong công tác lưu trữ và phân tích thông tin thông qua phần mềm; tiết kiệm chi phí lưu trữ tài liệu và nhiều chi phí liên quan khác.

     4. Giảm thiểu các sai sót y khoa

Các quy trình quản lý khám chữa bệnh tại bệnh viện được tự động hóa trên phần mềm để thực hiện các nhiệm vụ với sự chính xác tối đa và hạn chế đến mức tối thiểu sự can thiệp của con người. Nhờ đó, phạm vi các sai sót y khoa được giảm đáng kể.

     5. Tăng khả năng bảo mật và truy xuất dữ liệu

Quản lý hồ sơ lưu trữ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của bệnh viện, thường xuyên đối mặt với 2 thách thức không nhỏ: làm sao để bảo mật dữ liệu chỉ cho phép nhân viên được ủy quyền mới có quyền truy cập và truy xuất dữ liệu trong thời gian tối thiểu có thể. Bên cạnh đó là các yếu tố khác như không gian, phòng ốc lưu trữ, nhân sự quản lý, các yếu tố tự nhiên như ẩm, mốc...

Giải pháp phần mềm Ehis là sự lựa chọn hoàn hảo cho những vấn đề này. Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ trên hệ thống máy chủ hoặc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để quản lý. Từ đó, công tác bảo mật và quyền truy xuất dữ liệu sẽ chỉ còn phụ thuộc vào quyền và vai trò của cá nhân ủy quyền khi đăng nhập vào hệ thống: nhân viên tiếp tân, bác sĩ, y tá, bác sĩ X-quang... Và với chỉ vài cú nhấp chuột đơn giản, mọi thông tin cần thiết (theo vai trò và quyền được cấp dữ liệu) sẽ xuất hiện trên màn hình vi tính chỉ trong vài giây.

     6. Cải thiện chức năng khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân

Cải thiện công tác quản lý và truy xuất dữ liệu cũng như ứng dụng tự động hóa vào quy trình khám chữa bệnh sẽ giúp các bác sĩ có đánh giá chính xác và nhanh chóng hơn. Trong thời buổi y học hiện đại ngày nay, các bác sĩ nhận được báo cáo xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh càng nhanh thì năng lực khám chữa bệnh của bệnh viện, chỉ số chăm sóc bệnh nhân càng cao. Với ứng dụng phần mềm tự động hóa, tất cả các khoa trong bệnh viện đều được kết nối với nhau và việc truy cập thông tin sẽ nhanh hơn, nâng cao năng lực, uy tín của bệnh viện, thu hút đông bệnh nhân và mang đến doanh thu cho bệnh viện.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Ehis Song Ân??!

Gọi ngay 028 7774 5999 hoặc 091 231 4224 gặp Hoàng Yến, phụ trách kinh doanh để nhận được sự tư vấn tận tâm, tận tình và tận lực.

Ehis – Chất lượng an tâm – Âm thầm phục vụ!

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá