[SỰ KIỆN SONG ÂN] – BUỔI GIAO LƯU VIỆC LÀM VỚI SINH VIÊN CÙNG CÁC THẦY CÔ TRƯỜNG CAO ĐẲNG LONG AN - CƠ SỞ ĐỒNG THÁP MƯỜI

 
Hiện nay, sinh viên ra trường nhưng không tìm được việc làm đang là vấn đề đáng báo động trong toàn xã hội. Tân cử nhân ngày càng nhiều, công ty cũng ngày càng nhiều. Nhưng, xã hội đang xảy ra tình trạng: Sinh viên học xong ra trường không có việc làm. Tại sao?
 
Điều đáng buồn cười là, các doanh nghiệp đặt điều kiện ABC XYZ các kiểu cho sinh viên mới ra trường, luôn muốn tìm kiếm nhân sự mới trẻ - khỏe – có kinh nghiệm làm việc và đầy đủ kiến thức chuyên môn, nhưng lại ngại và hạn chế không muốn nhận sinh viên thực tập vì “mất thời gian” cho việc đào tạo. Doanh nghiệp không tạo cơ hội, thì lấy đâu ra cơ hội cho người mới trau dồi, trải nghiệm, va vấp trong thực tế để có kinh nghiệm.
 
Để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm ở môi trường làm việc thực tế, hôm nay, 11 giờ – ngày 18/05/2020, Công ty Song Ân hân hạnh được đón tiếp và trao đổi vấn đề thực tập với các thầy cô, là đại diện cho Trường Cao đẳng Long An – Cơ sở Đồng Tháp Mười cùng hơn 10 bạn sinh viên tại trụ sở công ty – số 20 đường 11, khu dân cư CityLand, phường 10, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.
 
 
Đây không phải là lần đầu tiên công ty phối hợp với nhà trường để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trẻ có môi trường thực nghiệm trước khi ra trường. Tại Song Ân, các bạn trẻ có thể áp dụng được những kiến thức đã học cũng như phát huy được tài năng của mình vì trước đó chưa có môi trường để bộc lộ. Đồng thời, từ anh chị hiện đang làm việc chính thức, các bạn trẻ cũng sẽ được hướng dẫn, đào tạo và đồng thời, tự trau dồi thêm kĩ năng mềm và chuyên môn trong công việc. Nhờ vậy, bản thân mỗi bạn, có thể khắc phục những thiếu sót, có cái nhìn mới, thực tế hơn về các doanh nghiệp mà ở ghế nhà trường chưa bao giờ được tận mắt tận tay nhìn thấy - trải nghiệm - cảm nhận. Sau khi kết thúc kì thực tập, các bạn sẽ có hành trang vững chắc giúp tự tin hơn trên bước đường tương lai.
 
 
 
 
Đối với những bạn sinh viên thực tập có biểu hiện năng lực và thái độ tốt, Song Ân cũng mở rộng vòng tay chào đón để gia nhập trở thành thành viên chính thức trong hàng ngũ nhân sự trẻ - năng động – nhiệt huyết của công ty. Cho đến hiện tại, đã có hơn 12 bạn thực tập sinh của trường chính thức gia nhập công ty.
 
Song Ân mong muốn gắn kết hơn nữa và sẽ luôn là đơn vị hỗ trợ đồng hành cùng với nhà trường để tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trẻ trước ngưỡng cửa đầu tiên của cuộc đời
 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá