“CHÚNG TÔI KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI ĐỂ HỌ NGƯNG VẤT VẢ”


Ứng dụng công nghệ mới, sáng tạo và bám sát nhu cầu thực tiễn là những yêu cầu hàng đầu đối với các công ty phần mềm trong công cuộc chuyển đổi số, đưa ứng dụng CNTT vào trong mọi lĩnh vực hoạt động. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, gánh nặng công việc lên đôi vai đội ngũ Y bác sĩ từ các ca bệnh lây nhiễm ngày một tăng cao, nhân viên y tế đã phải cáng đáng khối lượng công việc và thời gian làm việc vô cùng căng thẳng, không thể ghi hết được những gian lao, vất vả, hy sinh của lực lượng tuyến đầu để bảo vệ tính mạng, sức khỏe người dân. Việc giảm tải khối lượng công việc cho đội ngũ Y bác sĩ là nhiệm vụ vô cùng cấp thiết mà chúng tôi - đội ngũ nhân viên Song Ân luôn chú trọng hàng ngày, cố gắng không ngừng nâng cao, đổi mới công nghệ, phát triển các sản phẩm phần mềm hỗ trợ công tác quản lý khám chữa bệnh tại các bệnh viện được tối ưu hơn, giảm thiểu thời gian và nhân công làm việc, giải quyết được vấn đề thiếu nhân lực do tình trạng quá tải bệnh nhân, để họ giảm vất vả, tập trung sâu hơn vào công tác chuyên môn và phòng chống dịch bệnh.


NHỮNG VẤT VẢ NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH


Mồ hôi, nước mắt, thậm chí bằng cả tính mạng là những gì mà họ - những chiến sỹ áo trắng thầm lặng đã phải lặng lẽ hi sinh, chịu đựng, bất chấp hiểm nguy, bỏ bê gia đình để giành giật sự sống cho từng bệnh nhân, mang lại sức khỏe cho cộng đồng, cho xã hội. Đồng hành cùng một số bệnh viện khi triển khai phần mềm quản lý bệnh viện EHIS tại các tỉnh thành khu vực phía Bắc, Song Ân đã phần nào cảm nhận rõ những vất vả, gian truân đằng sau lớp áo bảo hộ, nhân viên y tế đã phải cáng đáng khối lượng công việc và thời gian làm việc tăng lên đáng kể trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19. Dịch càng bùng phát mạnh thì ca lây nhiễm lại càng tăng, số bệnh nhân nhập viện trở nên quá tải, công việc chồng công việc, vừa phải kiểm soát vùng dịch, điều trị và theo dõi tình hình sức khỏe từng ca bệnh, vừa phải đối đầu với nguy cơ lây nhiễm rất lớn, trong khi lực lượng Y tế, cũng như các trang thiết bị còn gặp nhiều hạn chế, thiếu hụt trầm trọng... Thấu hiểu được những vất vả hy sinh của tuyến đầu chống dịch, công tác hỗ trợ CNTT cho các cơ sở khám chữa bệnh là cực kì quan trọng, Song Ân luôn phải đảm bảo hỗ trợ kịp thời 24/24 để không bị gián đoạn khó khăn trong công tác khám chữa bệnh, đồng thời nâng cấp, cải tiến các phần mềm tối ưu hóa hết các chức năng, hỗ trợ quản lý triệt để sao cho công tác khám chữa bệnh được thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng nhất. Giảm tải công việc cho đội ngũ Y bác sĩ là giảm tải gánh nặng cho ngành Y tế, góp phần đẩy mạnh hiệu quả hơn công tác phòng chống dịch và điều trị bệnh nhân được tốt hơn.


Chúng tôi luôn trân trọng và gửi lời biết ơn sâu sắc tới những Y bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm căng mình chống dịch. Chính họ đã giúp Việt Nam đứng vững qua 4 đợt dịch. Song Ân cũng rất vui và tự hào là một trong những doanh nghiệp phần mềm về Y tế hàng đầu được tin tưởng đồng hành hỗ trợ từ xa cho các tuyến bệnh viện, các Y bác sĩ trong trận chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá