PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHƯỜNG XÃ EHIS

Phần mềm quản lý phường xã Ehis

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp Quản lý bệnh viện, quản lý bệnh nhân, kho thuốc hay muốn xuất báo cáo bằng những thao tác dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bạn cần một đội ngũ trẻ trung, sáng tạo hỗ trợ khi cần.

Hãy dành ba phút để xem thông tin dưới đây, tôi tin bạn sẽ tìm kiếm được giải pháp cho riêng mình

Hiện nay, một số bệnh viện tại Việt Nam cũng đã bắt kịp xu thế hệ thống hóa hoạt động và quản lý toàn bộ bệnh viện, thông qua ứng dụng của công nghệ thông tin.

Đã có một số bệnh viện, công ty cùng tham gia xây dựng phần mềm quản lý bệnh viện và nhiều phần mềm khác nhau đã được triển khai trên toàn quốc. Tuy nhiên, lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý toàn diện tại bệnh viện phường- xã là đối tượng vẫn còn nhiều bỡ ngỡ.

Phần mềm quản lý thông tin y tế tuyến phường- xã của công ty Song Ân xây dựng là một trong những phần mềm nỗi bật dành cho trạm y tế tuyến phường- xã đã đáp ứng và giải quyết được nhiều vấn đề như sự phức tạp trong thanh quyết toán bảo hiểm y tế, quản lý bệnh nhân, kho thuốc một cách tiết kiệm thời gian, thao tác nhanh và chính xác...

Chính vì thế, ngày hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm quản lý phường- xã của Ehis.

Vậy phần mềm quản lý phường-xã của Ehis có gì đặc biệt?

Trên giao diện phường –xã  của Ehis chức năng đầu tiên có thể nói đến đó chính là quét mã vạch bảo hiểm y tế- nghĩa là người nhập không cần nhập lại thông tin, bạn chỉ cần quét mã vạch trên thẻ bảo hiểm, thông tin của bệnh nhân sẽ được hiển thị điều này giúp người nhập tránh sai xót, giảm thời gian nhập liệu và chính xác.

Nếu bạn sử dụng phần mềm của Ehis, bạn có thể xem lịch sử khám chữa bệnh của các xã, trung tâm khác. Nhờ vậy, cho dù bệnh nhân khám chữa bệnh ở nhiều tuyến bệnh viện khác nhau bạn vẫn có thể theo dõi được các thông tin của bệnh nhân đã khám tại các trung tâm khác. Để tránh trường hợp, bạn kê cùng một bệnh, một loại thuốc cho cùng một bệnh nhân trong 1 đợt điều trị tại nhiều trung tâm khác nhau.

Phần mềm này góp phần quản lý bảo hiểm y tế, sẽ theo dõi để không cho phép bệnh nhân hết hạn bảo hiêm y tế khám chữa bệnh. Cũng như, khống chế bệnh nhân tham gia khám chữa bệnh nhiều lần khi chưa đến hẹn tái khám của một trạm, hai hay nhiều trạm y tế khác,  do thông tin giữa các trạm được chia sẻ sau mỗi lần khám bệnh.


Theo dõi được tình trạng kê khống đơn thuốc, kê đơn hợp lý an toàn và không để thuốc tồn động quá nhiều hoặc cận hạn sử dụng. Với phần mềm quản lý phường xã, dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Bạn vẫn có thể làm việc được, chỉ cần có mạng và trình duyệt web bạn có thể lấy được bất cứ báo cáo nào  bạn cần  một cách nhanh chóng như: báo cáo xuất nhập tồn, danh sách người khám bệnh, báo cáo  BHYT 19,20,21,79,80... và đẩy dữ liệu trực tiếp XML lên thẳng cổng bảo hiểm xã hội sau khi bác sĩ đã khám xong.

Đặc biệt, với giao diện dể nhìn, dể dùng sẽ giúp bạn nhập nhanh, thao tác dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gia hơn.

Không những thế, Ehis còn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng năng động nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng.

Ehis luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, tại sao không?

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá