HỢP TÁC EHIS SONG ÂN - ITT SOLUTION - GIẢI PHÁP TÍCH HỢP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VÀO PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN

Ngày 8 tháng 5 năm 2018, tại trụ sở công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa 2 đơn vị công ty phần mềm là Ehis Song Ân và ITT Solution – giữa ông Nguyễn Minh Kiều (Giám đốc Ehis Song Ân) và ông Nguyễn Quang Tú (Giám đốc ITT Solution) -  nhằm xây dựng phương hướng hợp tác chung giữa hai đơn vị trong việc cung cấp ứng dụng phần mềm Hóa đơn điện tử tích hợp trong phần mềm quản lý bệnh viện Ehis, qua đó giúp mang lại lợi ích thực tế cho khách hàng của Ehis Song Ân.

Ông Nguyễn Minh Kiều (trái -  giám đốc Ehis Song Ân) và ông Nguyễn Quang Tú (phải - giám đốc ITT Solution)

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Đặc biêt là hóa đơn điện tử phải được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cụ thể cho người sử dụng: Giảm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, khai thác hóa đơn, thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, quản trị kinh doanh, đối chiếu dữ liệu; thông qua phương tiện điện tử nên thời gian giao dịch sẽ được rút ngắn. Hóa đơn điện tử góp phần hiện đại hóa công tác quản trị doanh nghiệp cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Theo ông Nguyễn Minh Kiều, giám đốc công ty Song ÂN :” Ehis Song Ân là 1 đơn vị lâu năm luôn tin tưởng vào phương châm Chất lượng an tâm – Âm thầm phục vụ, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm nền tảng phát triển doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn tìm kiếm và phát triển các chức năng, hệ thống sao cho mang lại lợi ích tối ưu đối với khách hàng. Qua nhiều công đoạn tìm kiếm, lựa chọn và đánh giá, chúng tôi nhận thấy phần mềm hóa đơn điện tử của ITT Solution là một phần mềm được đánh giá cao trên thị trường, giải quyết được vấn đề thay thế hóa đơn giấy bằng hóa đơn điện tử theo đúng quy định của pháp luật. Bản thân ITT Solution cũng là một doanh nghiệp có tiếng nói trên thị trường, do đó, việc hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ mang lại những lợi ích và công nghệ thiết thực hơn để phục vụ khách hàng của chúng tôi”.

Được biết, trong lộ trình đến năm 2020 bắt buộc 80% các Doanh nghiệp, tổ chức sử dụng hóa đơn điện tử, hóa đơn điện tử có mã cơ quan thuế (theo Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 51/2010/NĐ-CP và Nghị định 04/2014/NĐ-CP về hóa đơn).

 

Dự kiến sau khi hoàn thành quá trình hợp tác, phần mềm quản lý bệnh viện Ehis của công ty Song Ân sẽ nhanh chóng được cập nhật, update và tích hợp kèm ứng dụng phần mềm hóa đơn điện tử EhisInvoice, đảm bảo cho khách hàng của Ehis Song Ân nhanh chóng tiếp cận công nghệ mới và đáp ứng được các quy định của pháp luật trước năm 2019.

 

Tham khảo thêm: phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý bệnh nhân, bệnh án điện tử

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá