VIỆN DƯỠNG LÃO THỜI KỲ 4.0

Chăm sóc người cao tuổi chưa bao giờ là việc dễ dàng với hàng tá thứ phải quan tâm như: chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, khám bệnh, thuốc men, giao tiếp và cả vui chơi cùng các cụ. Tuy nhiên, trong trường hợp các cụ không thể đi lại hoặc... thậm chí bị mất trí nhớ thì mọi chuyện còn khó khăn hơn gấp bội phần.

Ở xã hội hiện đại ngày nay, nhiều gia đình lựa chọn gửi gắm những người cao tuổi, có thể là cha mẹ, ông bà... vào viện dưỡng lão để được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt hơn. Đấy là lựa một lựa chọn không tồi, nhưng với số lượng người cao tuổi cần được chăm sóc càng ngày càng nhiều thì lại là chuyện khác. Các viện dưỡng lão đang dần trở nên quá tải, nhất là ở công tác hành chính. Nhân viên và cả giám đốc viện dưỡng lão mỗi ngày phải vật lộn với hàng đống những hồ sơ thông tin, theo dõi hóa đơn, trả lời điện thoại, làm việc với đối tác và tiếp xúc với người thân của các cụ, đồng thời, phải dành thời giành thời gian chăm sóc và vui chơi cùng các cụ, làm cho các cụ hạnh phúc và vui vẻ.

Trước những khó khăn, bất cập trên, anh Bùi Anh Trung, giám đốc viện dưỡng lão Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh đã lựa chọn ứng dụng E-nursing home của công ty Song Ân vào công tác quản lý tại viện.

“Phần mềm E-nursing home mang đến rất nhiều hiệu quả trong công việc quản trị của chúng tôi. Đặc biệt, tôi hài lòng nhất ở phần mềm là sự liên lạc giữa viện dưỡng lão với người nhà. Từ khi ứng dụng phần mềm, mọi hình ảnh, mọi chỉ số của người cao tuổi như cân nặng, chỉ số huyết áp, chỉ số SPO2 chúng tôi đều cập nhật và liên hệ báo cáo cho người nhà thường xuyên, từ đó nắm bắt được tình trạng của người cao tuổi đang sinh sống tại viện dưỡng lão như thế nào”

Được biết, viện dưỡng lão Bình Mỹ là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đã phối hợp cùng công ty Song Ân triển khai phần mềm quản lý viện dưỡng lão E-nursing home. Hy vọng trong tương lai, mô hình trên sẽ được nhân rộng trên phạm vi cả nước.

----------------------------------------------------------------------
Cty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân
Địa chỉ: 20 đường số 11, Khu dân cư CityLand, phường 10, quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 7774 5999
Hotline: 091 231 4224
Website: http://ehis.vn/

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá