EHIS - ĐỒNG HÀNH CHUYỂN ĐỔI SỐ Y TẾ

Theo định hướng của Bộ Y tế thể hiện tại Quyết định số 2955/QĐ-BYT ngày 28/10/2022 về việc Phê duyệt Kế hoạch thúc đẩy phát triển và sử dụng các nền tảng số Y tế thực hiện Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 với quan điểm: 

 

Tinh thần chuyển đổi số toàn dân, đặc biệt là vấn đề sức khỏe nhân dân luôn là ưu tiên hàng đầu của Đảng và Nhà Nước. Góp phần xây dựng chính phủ điện tử, Công ty TNHH SX ™ và DV Song Ân và các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý Y tế trên cả nước luôn đồng hành cùng các cơ sở Y tế công lập và tư lập từng bước chuyển đổi từng phần quy cách quản lý, cách thức thực hiện ghi nhận, lưu trữ thông tin khám bệnh, minh bạch thủ tục hành chính, giảm giấy tờ, giảm tiền mặt, giảm chi phí cho người dân, chủ động lấy số thứ tự tại quầy lấy số hoặc kiosk lấy số tự động.

 

Về tầm nhìn tương lai, chuyển đổi số hoàn toàn trong khám chữa bệnh, không chỉ là số hóa giấy tờ, hồ sơ bệnh án để lưu trữ, phục vụ công tác tra cứu mà còn mang tính chất hệ thống, có giá trị pháp lý tương đương và thay thế cho hồ sơ giấy hiện vẫn còn đang thực hiện ở giai đoạn này.

 

Đồng hành chuyển đổi số trong ngành Y tế, EHIS – hệ thống phần mềm quản lý Y tế đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của ngành y tế trong hành trình chuyển đổi số. EHIS không chỉ là một công cụ quản lý dữ liệu y tế hiệu quả, mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho nhiều cơ hội và giá trị mới trong lĩnh vực y tế. Từng bước nâng cao và phát triển các tính năng, không ngừng nâng cấp để đáp ứng với các yêu cầu mới và thách thức mới trong ngành y tế, cam kết với việc đưa ra các giải pháp y tế điện tử tiên tiến, EHIS đã vượt qua mục tiêu của mình và hoàn thành tính năng chữ ký số cho đơn thuốc điện tử, hồ sơ bệnh án và giấy khám sức khỏe, liên thông phiếu khám sức khỏe lái xe cùng nhiều hồ sơ giấy tờ khác theo các thông tư, quyết định, văn bản của BHXH và Bộ Y tế ban hành. 

Ehis - Ứng dụng Chữ ký số trong khám sức khỏe điện tử, liên thông Giấy khám sức khỏe lái xe

 

EHIS không chỉ đáp ứng đúng theo quy định thông tư và quyết định của Bộ Y tế, mà còn vượt xa sự mong đợi, tập trung vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, chủ động nâng cấp trước thời hạn. EHIS không chỉ cung cấp hệ thống mà còn  đồng hành hỗ trợ các Y bác sĩ qua các chương trình đào tạo liên tục trong suốt quá trình sử dụng để giúp Y bác sĩ sử dụng hệ thống thành thạo và hiệu quả. Các buổi hướng dẫn, tài liệu học và hỗ trợ trực tuyến được cung cấp để đảm bảo rằng mọi Y bác sĩ đều có thể sử dụng hệ thống một cách linh hoạt và hiệu quả. Điều này không chỉ là một bước tiến quan trọng, mà còn là bước đi mạnh mẽ hướng tới việc tối ưu hóa quản lý y tế và tạo ra một môi trường y tế điện tử an toàn và tiện lợi cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

 

Lợi ích của việc số hóa từng bước và chuyển dần đến hồ sơ bệnh án điện tử hoàn toàn, sự thông minh của công nghệ trong thời đại mới đã và đang phần nào góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giảm gánh nặng tinh thần cho y bác sĩ và cả ngành Y, giúp xây dựng phác đồ điều trị thông minh, hạn chế sự cố y khoa do thông tin sai lệch vì thất thoát hồ sơ, hay do chữ viết tay trong hồ sơ bệnh án không đọc được chính xác.

 

Đồng thời thông tin được lưu trữ trên môi trường điện tử, thuận tiện cho việc chia sẻ thông tin dữ liệu toàn dân, thống nhất thông tin trong toàn hệ thống Y tế của cả nước. Việc lưu trữ thông tin điện tử giúp công tác thống kê, báo cáo được đúng, đủ, kịp thời, hỗ trợ việc giải quyết, đưa ra định hướng phát triển Y tế phù hợp với lợi ích kinh tế, sức khỏe của người dân.

 

Chuyển đổi số quốc gia không thể hoàn thành nếu không có sự nỗ lực và đồng hành của các công ty phần mềm, phần cứng trên cả nước. Mỗi ý kiến đóng góp, mỗi sự chung tay của các nhà phát triển công nghệ đều có ý nghĩa với tốc độ chuyển đổi số quốc gia.

 

EHIS – Hệ thống phần mềm quản lý Y tế đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của ngành y tế.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá