TẠI SAO PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU, PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM VỚI TÊN MIỀN RIÊNG?

10 vạn câu hỏi vì sao của tất cả các phòng khám khi tính đến việc quản lý, và suy nghĩ về phần mềm sẽ có câu hỏi này.

Tại sao lại như vậy?

Đối với phòng khám quy mô nhỏ, đơn giản như phòng mạch, chỉ làm ngoài giờ, khám và cấp toa cho về thì số lượng bệnh nhân ít, quy trình giống nhau, yêu cầu quản lý cũng ít dữ liệu nên các phòng khám có thể sử dụng chương trình phần mềm có tên miền chung. 

Nếu bạn thắc mắc “Tên miền chung là gì?” thì được hiểu đơn giản là chương trình phần mềm được xây dựng và định danh bằng 1 tên miền. Sau đó các phòng khám có nhu cầu sử dụng phần mềm thì sẽ được cấp 1 tài khoản và mật khẩu để truy cập vào phần mềm và thiết lập thông tin phòng khám trong phạm vi tài khoản được cấp. 

Ví dụ như: Tất cả mọi người đều có tài khoản của riêng mình và cùng truy cập vào tên miền: gmail.com, chứ không hề có: gmail.phongkham1.com, gmail.phongkham2.com…GMAIL.COM chính là tên miền chung.

Có rất nhiều tài khoản cùng sử dụng 1 hệ thống chung, 1 tên miền chung nên khi phát sinh yêu cầu mong muốn điều chỉnh riêng biệt thì không thể điều chỉnh được, hệ thống chỉ điều chỉnh nâng cấp khi có quá nhiều người sử dụng muốn thay đổi vì lý do hợp lý nào đó hoặc đơn vị xây dựng chương trình muốn cải tiến.Đây là 1 nhược điểm rất lớn mà các phòng khám quy mô lớn thường gặp phải.

Đối với các phòng khám lớn, quy mô nhân sự nhiều, nhiều phòng ban, quy trình tiếp đón, khám chữa bệnh, mong muốn lưu trữ cũng khác nhau, chưa kể là phòng khám do nhiều người cùng sáng lập thì sẽ có nhiều ý kiến hơn nữa. 

Mỗi tên miền giống như 1 địa điểm để xây dựng căn cứ địa phát triển, quản lý, vận hành dữ liệu. Càng nhiều người sử dụng, thì càng có nhiều ý kiến xung đột, trái chiều. Vậy nên, đối với các phòng khám, quy mô vừa  trở lên nên sử dụng chương trình phần mềm dựng trên tên miền của riêng mình. Vừa có thể tùy ý chọn tên miền theo ý muốn và PR tên miền đó để tăng lượng người biết đến phòng khám khi tìm từ khóa trên Google, vừa có thể yêu cầu điều chỉnh phần mềm khi phát sinh thêm hoặc không phù hợp mong muốn của người quản lý, người sử dụng trực tiếp.

Đặc biệt hơn, với loại hình phòng khám vật lý trị liệu - phục hồi chức năng, yêu cầu quản lý chặt chẽ lộ trình điều trị của từng bệnh nhân theo từng bệnh. Mỗi phòng khám lại có các quản lý khác nhau, nên càng phải - nên sử dụng phần mềm có tên miền riêng để thuận tiện hơn cho việc quản lý, chăm sóc khách hàng, nhắc lịch hẹn khách hàng theo lịch trị liệu, tập luyện.

EHIS - CHẤT LƯỢNG AN TÂM, ÂM THẦM PHỤC VỤ

--------------------------------------------------------------------------------
 
Công ty Tnhh Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân
 20 Đường số 11, Khu Dân Cư CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028.777.45.999 – nhánh 2 / 091.231.4224 để được tư vấn thêm.
 
--------------------------------------------------------------------------------
https://m.facebook.com/tineclinic_phongkhamvltlphcnnensudungphanmemvoitenmienrieng

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá