TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH NHÂN

Các bạn thân mến!

Bạn có thể tốn quá nhiều tiền để tuyển nhân viên, nhưng chỉ có nhân viên tốt là chưa đủ. Để có thể nắm rõ chi tiết tình trạng bệnh nhân một cách tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc của những nhân viên đó thì việc sử dụng một phần mềm quản lý bệnh nhân là điều vô cùng quan trọng.

Nhà lãnh đạo không nên tốn quá nhiều thời gian vào các nghiệp vụ thô sơ vì họ cần nhiều thời gian hơn quan tâm đến việc chăm sóc các bệnh nhân cũng như tránh những sai sót và cũng không cần nhập liệu nhiều lần.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng phan mem quan ly benh nhan hay không, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cho riêng mình.

Phần mềm quản lý bệnh nhân Ehis.

Những lợi ích của phần mềm quản lý bệnh nhân.

  • Hỗ trợ tác nghiệp và tiết kiệm thời gian.

Một trong những khía cạnh tốt nhất khi sử dụng phần mềm quản lý bệnh nhân là bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để quản lý bệnh nhân và quản lý trang thiết bị. Trên giao diện quản lý chức năng đầu tiên có thể nói đến đó chính là quét mã vạch bảo hiểm y tê ́nghĩa là người nhập không cần nhập lại thông tin.


Bạn chỉ cần quét mã vạch trên thẻ bảo hiểm, thông tin của bệnh nhân sẽ được hiển thị điều này giúp người nhập tránh sai sót, giảm thời gian nhập liệu.


Nhờ vậy, cho dù bệnh nhân khám chữa bệnh ở nhiều tuyến bệnh viện khác nhau bạn vẫn có thể theo dõi được các thông tin của bệnh nhân đã khám tại các trung tâm khác. Để tránh trường hợp, bạn kê cùng một bệnh một loại thuốc cho cùng một bệnh nhân trong một đợt điều trị tại nhiều trung tâm khác nhau.

  • Quản lý bệnh nhân tránh tình trạng trục lợi BHYT.

Phần mềm này góp phần quản lý bệnh nhân khám nhiều lần trong ngày, giảm thiểu tình trạng bệnh nhân khám cùng một bệnh ở nhiều trạm khác nhau. Theo dõi được tình trạng kê khống đơn thuốc, giúp kê đơn hợp lý an toàn và không để thuốc tồn đọng quá nhiều hoặc quá hạn sử dụng.


Những lợi ích của phần mềm quản lý bệnh nhân.

  • Dễ dàng lấy được các báo cáo cần thiết.

Với phần mềm quản lý bệnh nhân dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Bạn vẫn có thể làm việc được, chỉ cần có mạng bạn có thể lấy được bất kỳ báo cáo nào bạn cần một cách nhanh chóng như: báo cáo xuất nhập tồn, danh sách người khám bệnh.....và đẩy dữ liệu trực tiếp lên thẳng cổng bảo hiểm xã hội sau khi bác sĩ đã khám xong.


Lời kết: Để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp phần mềm phù hợp, trước tiên mỗi doanh nghiệp cần hiểu rõ được nhu cầu, mong muốn của mình. Sau đó tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trên thị trường và sáng suốt lựa chọn cho mình người bạn đồng hành để cùng giải quyết nỗi lo một cách triệt để.


Hãy liên hệ ngay với Song Ân để được tư vấn mua phần mềm quản lý bệnh nhân tốt nhất ngay hôm nay nhé. Ngoài sản phẩm trên chúng tôi còn nhận cung cấp nhiều loại phần mềm hữu ích khác dành cho bệnh viện như: phần mềm quản lý bệnh viện miễn phí, phần mềm quản lý y tế dự phòng….cùng nhiều loại phần mềm khác nữa.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá